MC Phí Linh kết hôn vào ngày 14/6 tới và bất ngờ về chồng sắp cưới

TPO - Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên thông tin MC Phí Linh chuẩn bị kết hôn khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

Thông tin này xuất phát từ hình ảnh thiệp cưới lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó, tên cô dâu là Phí Nguyễn Thùy Linh và chú rể Lê Hoàng Linh. Hôn lễ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 14/6 tới. Điều bất ngờ là chồng sắp cưới của MC Phí Linh chính là một đồng nghiệp của cô - BTV Hoàng Linh, đang công tác tại VTV4, Đài truyền hình Việt Nam.

MC Phí Linh kết hôn vào ngày 14/6 tới và bất ngờ về chồng sắp cưới ảnh 1 Thiệp cưới được cho là của MC Phí Linh.
MC Phí Linh kết hôn vào ngày 14/6 tới và bất ngờ về chồng sắp cưới ảnh 2 MC Phí Linh và chồng sắp cưới Hoàng Linh.

MC Phí Linh sinh năm 1989. Trưởng thành từ cuộc thi Cầu Vồng năm 2012, cô là gương mặt quen thuộc trong một số chương trình như: Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát hay nhất… Với lối dẫn sắc sảo, thông minh và nụ cười rạng rỡ nên cô chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.