MC Phí Linh kết hôn vào ngày 14/6 tới và bất ngờ về chồng sắp cưới

TPO - Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên thông tin MC Phí Linh chuẩn bị kết hôn khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

Thông tin này xuất phát từ hình ảnh thiệp cưới lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó, tên cô dâu là Phí Nguyễn Thùy Linh và chú rể Lê Hoàng Linh. Hôn lễ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 14/6 tới. Điều bất ngờ là chồng sắp cưới của MC Phí Linh chính là một đồng nghiệp của cô - BTV Hoàng Linh, đang công tác tại VTV4, Đài truyền hình Việt Nam.

MC Phí Linh kết hôn vào ngày 14/6 tới và bất ngờ về chồng sắp cưới ảnh 1 Thiệp cưới được cho là của MC Phí Linh.
MC Phí Linh kết hôn vào ngày 14/6 tới và bất ngờ về chồng sắp cưới ảnh 2 MC Phí Linh và chồng sắp cưới Hoàng Linh.

MC Phí Linh sinh năm 1989. Trưởng thành từ cuộc thi Cầu Vồng năm 2012, cô là gương mặt quen thuộc trong một số chương trình như: Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát hay nhất… Với lối dẫn sắc sảo, thông minh và nụ cười rạng rỡ nên cô chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

TPO - Mới về nước chưa lâu nhưng nhạc sĩ Hoài Phương, chồng danh hài Việt Hương đã bắt đầu quen thuộc với công chúng nhờ vẻ ngoài lãng tử và giọng hát quyến rũ. Gần đây, nhiều hành động đẹp của Hoài Phương đã thực sự chinh phục fan, khiến họ bình bầu anh là người đàn ông “đẹp người đẹp cả nết”.