MC nổi tiếng dự thi Hoa hậu để có nhiều trải nghiệm quý giá

TPO - Trước khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Phan Vũ Bảo Uyên đã đạt nhiều thành tích như Hoa khôi Duyên dáng Cần Giờ 2017, TOP 40 Hoa hậu Đại Dương và TOP 40 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. 

Không chỉ thế, Bảo Uyên còn đang là một MC khá sáng giá cho nhiều chương trình giải trí, là nữ ca sỹ trong một ban nhạc Acoustic.

Tuy nhiên, ít ai biết Bảo Uyên vừa tốt nghiệp đại học với vị trí Á Khoa cử nhân ngành Ngữ văn Tây Ban Nha của trường Đại học KHXH&NV TPHCM. Trong những năm học Đại học, Bảo Uyên còn tham gia rất nhiều chương trình hoạt động xã hội và là đội trưởng đội văn nghệ của trường.

MC nổi tiếng dự thi Hoa hậu để có nhiều trải nghiệm quý giá ảnh 1 Bảo Uyên với Vương miện tại cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Cần Giờ 2017

Bốn năm vừa học đại học vừa tham gia rất nhiều chương trình văn nghệ, Bảo Uyên đã trở thành một ca sỹ hát nhạc Tây Ban Nha nổi tiếng. Đã có vài ông bầu mời Bảo Uyên hát trong các show nhạc quốc tế.

Bảo Uyên chia sẻ, cả việc tham gia các cuộc thi nhan sắc cũng như đi làm MC hay đi hát trong thời gian qua đối với cô chỉ là việc phụ, việc chính Bảo Uyên vẫn tập trung vào học và cô chỉ mới tốt nghiệp cách đây vài tháng. Đăng ký dự thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là những bước đi đầu tiên của Bảo Uyên sau khi tốt nghiệp nhằm khẳng định mình. 

MC nổi tiếng dự thi Hoa hậu để có nhiều trải nghiệm quý giá ảnh 2 Bảo Uyên trong trang phục áo tắm

Bảo Uyên kể, cô biết đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ lâu và luôn mơ ước sẽ có ngày được tham gia cuộc thi. Cũng vì biết đây là cuộc thi lớn nên Bảo Uyên muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có thể lọt vào sâu trong cuộc thi.

Bốn năm trời học đại học, bên cạnh việc tập luyện các kỹ năng, Bảo Uyên còn đăng ký tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp để tích lũy kinh nghiệm.

Bảo Uyên nói: “Đối với em các cuộc thi nhan sắc sẽ là tiền đề và nền tảng vững chắc để gây dựng hình ảnh em thật chuyên nghiệp làm bàn đạp cho những bước tiến nghệ thuật của em sau này. Và cuộc thi có quy mô và uy tín như Hoa hậu Việt Nam sẽ góp phần làm cho hình ảnh của em đi sâu vào lòng công chúng hơn”.

MC nổi tiếng dự thi Hoa hậu để có nhiều trải nghiệm quý giá ảnh 3 Bảo Uyên tạo dáng với hoa sen 

Mong muốn của Bảo Uyên là tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cô sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như có nhiều trải nghiệm quý giá để ngày càng trưởng thành hơn, đặc biệt khi cô muốn dấn thân vào con đường nghệ thuật trong tương lai như làm ca sỹ, làm MC hay diễn viên điện ảnh, người mẫu... Và với 4 năm tích lũy kinh nghiệm, Bảo Uyên tin tưởng mình sẽ "làm nên chuyện" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.  

MC nổi tiếng dự thi Hoa hậu để có nhiều trải nghiệm quý giá ảnh 4 Bảo Uyên trong tà áo dài
MC nổi tiếng dự thi Hoa hậu để có nhiều trải nghiệm quý giá ảnh 5 Bảo Uyên trong màu áo sinh viên tình nguyện
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm