MC Mai Ngọc hóa công chúa sang chảnh trong tiệc sinh nhật

31/12 vừa qua là ngày mọi người chào năm cũ, háo hức đón mừng một năm mới. Và đó cũng là ngày sinh nhật của ”cô gái thời tiết” Mai Ngọc. Quả không hổ danh là nàng hot girl có cuộc sống viên mãn sau khi lấy chồng, Mai Ngọc đã có một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ bên chồng thiếu gia, gia đình và bạn bè của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Ngọc đã đăng tải loạt ảnh tổ chức sinh nhật ở chính nhà hàng của gia đình chồng. Tiệc sinh nhật được đánh giá là hoành tráng không thua gì tiệc cưới. Trong buổi tiệc, cô xinh xắn như một nàng công chúa với váy trắng bồng bềnh và khăn cài đầu trắng.

MC Mai Ngọc hóa công chúa sang chảnh trong tiệc sinh nhật ảnh 1 Mai Ngoc hóa công chúa sang chảnh trong tiệc sinh nhật của mình
Cô viết:

Năm cũ khép lại với một bữa tiệc nhỏ, với niềm vui và cảm xúc ở lại mãi mãi.

Chào năm mới 2018. Chúc những điều tuyệt vời nhất đến với những người thân yêu và bạn bè ở khắp nơi.

Cảm ơn những lời chúc sinh nhật tuyệt vời mọi người đã gửi đến. 31/12 khép lại với hòm tin nhắn đầy ắp, những cuộc gọi nhỡ, hoa và quà, tôi hiểu mọi người yêu thương tôi nhiều thế nào.

Có lẽ ngày hôm qua, tôi là cô gái hạnh phúc nhất.

….

Một đêm đếm ngược đón ngày 31/12, không thể đếm nổi đã hát bao nhiêu lần bài Happy Birthday trong đêm qua nữa.

Cảm ơn anh chồng luôn biến em thành công chúa hạnh phúc.

Cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho Ngọc một không khí tuyệt vời”.

MC Mai Ngọc hóa công chúa sang chảnh trong tiệc sinh nhật ảnh 2
MC Mai Ngọc hóa công chúa sang chảnh trong tiệc sinh nhật ảnh 3
Xem ảnh và clip mà Mai Ngọc đăng tải, có thể thấy, người tổ chức buổi tiệc chính là chồng của cô. Ông xã đã mang đến cho cô những món quà bất ngờ trong đêm tiệc. Chỉ cần nhìn ánh mắt lấp lánh và những nụ hôn mà cô dành cho chồng, chúng ta có thể thấy được niềm hạnh phúc đang lan tỏa.

Trước đó, cô nàng cũng đăng tải clip khui quà sinh nhật lên trang cá nhân. Nhìn niềm hạnh phúc của cô nàng, ai cũng không thể giấu nổi sự ganh tỵ

Theo Theo Sao star
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm