MC Kỳ Duyên khoe dáng quyến rũ, chia sẻ về tình yêu

"Tình yêu là một vòng luẩn quẩn mà ai hiểu được có nghĩa là người đó chưa yêu" - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ.
MC Kỳ Duyên khoe dáng quyến rũ, chia sẻ về tình yêu ảnh 1

Ngắm hình ảnh này khó tin MC Kỳ Duyên ở tuổi ngoài 50.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có chia dòng trạng thái đề cập đến chuyện tình yêu mà cô tự nhận là "triết lý gia" gây sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. "Muốn quên một người phải yêu một người... nhưng lại không thể yêu một người nếu chưa quên một người...Tình yêu là một vòng luẩn quẩn mà ai hiểu được có nghĩa là người đó chưa yêu. "Triết lý gia" Kỳ Duyên..."- Nữ MC hải ngoại viết.

Chia sẻ thêm về dòng trạng thái này, MC Kỳ Duyên hài hước bày tỏ, quan niệm trên là suy ngẫm của cô về cuộc đời sau khi "nhâm nhi" một đĩa đu đủ, một tô phở chay và một ly cafe buổi sáng.

MC Kỳ Duyên khoe dáng quyến rũ, chia sẻ về tình yêu ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải, triết lý yêu của MC Kỳ Duyên thu hút hơn chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc từ phía cộng đồng mạng, đa số mọi người khen ngợi nữ MC tuổi U60 có tâm hồn trẻ trung khi thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình yêu. Điều này vô tình tạo nên một diễn đàn sôi động, thú vị trên chính trang cá nhân của nữ MC. "Tình yêu không tả hết được đâu chị ơi. Nếu nói phải quên đi một người, rồi mới yêu một người thì chẳng thà yêu 1 người để một người vào một góc nào đó, thỉnh thoảng cũng có khi nhắc đến tên người đó" - Facebooker Thanh Thuy nhận định.

Facebooker Tôn Thất Phúc Tân cho rằng: "có 2 điều mà chị Kỳ Duyên đang ở cấp độ cao nhất, 1 là không thể quên được người đã thuộc về người khác nhưng vì... nên không thể quên. 2 là sợ cô đơn nên thôi giữ lại hình ảnh người ta rồi sau khi tìm được thì người đó sẽ bị ném... ném vào đâu thì em không đoán được...tình yêu dễ sợ vậy đó chị".

Riêng facebooker Dân Chủ cho rằng: "Hiểu được tình yêu nghìa là no xôi chán chè rồi... nhưng có lúc lại thèm... Vậy nó mới luẩn quẩn... nhưng tình yêu luẩn quẩn còn tốt chán vì vẫn còn đường ra. Thật sự nó là trận đồ bát quái mới đúng! chạy vòng vo trong cái mạng nhện hệ thống dây thần kinh của vỏ não, đôi lúc nó dừng bậy chỗ kích thích yêu đương mới khổ? Hãy tận dụng lúc đó để có tình yêu mới và bỏ sọt rác tình cũ. Nhưng đã ăn đủ và ăn chay rồi thì còn sức đâu mà yêu mà bàn về yêu?". Đáp lời facebooker này, MC Kỳ Duyên cho rằng: "Hay quá ví như vậy mới đích thực là tình yêu. Vì ăn chay nên mới “bàn” về tình yêu chứ ai dám yêu đâu..."

Ngoài sự trẻ trung trong tâm hồn, cách nhìn nhận về cuộc sống, MC Kỳ Duyên còn khiến cộng đồng ngưỡng mộ về ngoại hình quyến rũ khi ở tuổi ngoài 50.

MC Kỳ Duyên khoe dáng quyến rũ, chia sẻ về tình yêu ảnh 3
MC Kỳ Duyên khoe dáng quyến rũ, chia sẻ về tình yêu ảnh 4
MC Kỳ Duyên khoe dáng quyến rũ, chia sẻ về tình yêu ảnh 5
MC Kỳ Duyên khoe dáng quyến rũ, chia sẻ về tình yêu ảnh 6

Cách lựa chọn trang phục gợi cảm, trẻ trung của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng khiến nhiều gái trẻ nể phục.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG