MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa'

Nữ MC chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" Hoàng Linh tuy là bà mẹ 2 con nhưng vóc dáng vẫn rất cân đối và quyến rũ. Trong bức ảnh bikini dưới đây, cô để lộ hình xăm bông hồng ở bên đùi cá tính và gợi cảm.

Sau khi chia tay với người chồng đầu tiên, MC Hoàng Linh đã tìm thấy tình yêu đích thực bên một đồng nghiệp cùng làm truyền hình.

Vốn là MC của chương trình khá nghiêm túc - Chúng tôi là chiến sĩ, nên mỗi khi lên hình, Hoàng Linh có vẻ "cứng" hơn tuổi. Tuy nhiên, ngoài đời Hoàng Linh lại là một cô gái cá tính, nhí nhảnh và không kém phần gợi cảm.

MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa' ảnh 1 Dù không có chiều cao đáng ngưỡng mộ hay thân hình với 3 vòng chuẩn như người mẫu nhưng MC Hoàng Linh vẫn vô cùng gợi cảm trong bộ bikini màu xanh.
MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa' ảnh 2 Bị đóng khung phải 'cứng' mỗi khi lên sóng chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, MC Hoàng Linh ngoài đời là người cá tính, phóng khoáng.
MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa' ảnh 3 Nữ MC khoe bờ vai gợi cảm.
MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa' ảnh 4 Hoàng Linh trông giống như một công chúa với trang phục điệu đà này.
MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa' ảnh 5 Khi nấu nướng, nữ MC cũng phải thật sexy.
MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa' ảnh 6
MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa' ảnh 7
MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa' ảnh 8
MC Hoàng Linh diện bikini khoe hình xăm 'bông hồng lửa' ảnh 9 Hoàng Linh cũng là một cô gái mơ mộng.
Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG