MC Hạnh Phúc chơi 'Ai là triệu phú' xuất sắc dành phần thưởng 30 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xuất hiện tại chương trình "Ai là triệu phú" tối 7/9 với tư cách là người chơi, MC Hạnh Phúc đã dành toàn bộ số tiền thưởng để ủng hộ cho Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 và Quỹ Cặp lá yêu thương.

Tối 7/9, chương trình "Ai là triệu phú" lên sóng với sự tham gia của một khách mời đặc biệt, đó là MC Hạnh Phúc - gương mặt quen thuộc với khán giả trên sóng VTV. Nam MC đã xuất sắc vượt qua 11 câu hỏi và quyết định dừng chân ở câu số 12, mang về phần thưởng 30 triệu đồng.

MC Hạnh Phúc chơi 'Ai là triệu phú' xuất sắc dành phần thưởng 30 triệu đồng ảnh 1

MC Hạnh Phúc là người chơi của chương trình "Ai là triệu phú" phát sóng tối 7/9 trên VTV3.

MC Hạnh Phúc chơi 'Ai là triệu phú' xuất sắc dành phần thưởng 30 triệu đồng ảnh 2

MC của "Chuyển động 24h" chia sẻ hình ảnh bên người bạn đồng hành với anh trong cuộc thi.

Với tổng số tiền thưởng của mình sau cuộc thi, Hạnh Phúc cho biết anh sẽ dành tặng 50% cho Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 của Việt Nam và 50% còn lại cho Quỹ Cặp lá yêu thương - chương trình mà anh đã gắn bó trong suốt 6 năm qua.

Đặc biệt, MC Hạnh Phúc tham gia "Ai là triệu phú" đúng vào dịp kỷ niệm 51 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7/9/1970 - 7/9/2021). Thông qua chương trình, MC của "Chuyển động 24h" gửi lời chúc tới những người đồng nghiệp, các thế hệ đi trước và cả những gương mặt trẻ sẽ luôn giữ được niềm đam mê với nghề, vượt qua những thử thách của COVID-19 để đem đến cho khán giả những chương trình hay nhất, ấn tượng nhất.

MC Hạnh Phúc chơi 'Ai là triệu phú' xuất sắc dành phần thưởng 30 triệu đồng ảnh 3

MC Hạnh Phúc là một trong những người dẫn chương trình quen thuộc của "Chuyển động 24h".

MC Hạnh Phúc sinh năm 1986 và từng là sinh viên ngành Hệ thống điện của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, anh bén duyên với công việc truyền hình sau khi tham gia một chương trình dành cho thiếu nhi trên sóng VTV. Năm 2015, Hạnh Phúc trở thành biên tập viên, người dẫn chương trình chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam.

Nam MC 35 tuổi đã lập gia đình vào năm 2020 và đón con gái đầu lòng chào đời vào cuối tháng 7 vừa qua.

MỚI - NÓNG