MC Hạnh Phúc chạy bộ góp tiền xây trường học cho trẻ nghèo

MC Hạnh Phúc chạy bộ góp tiền xây trường học cho trẻ nghèo
TPO - Tại Hà Nội vừa diễn ra Edurun 2016 với sự tham gia của hơn 10.000 người. MC Hạnh Phúc đã rất vui khi anh là một trong những Đại sứ của chương trình, cùng góp quỹ cho chương trình thiện nguyện "Cặp lá yêu thương".

Là MC của chương trình Chuyển động 24h, nơi "khai sinh" ra chương trình Cặp lá yêu thương nên Hạnh Phúc hiểu hơn hết ý nghĩa sâu sắc của chương trình thiện nguyện này. MC Hạnh Phúc đều đặn cùng ê kíp Cặp lá yêu thương tới vùng sâu, vùng xa để thực hiện chương trình và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, anh đã rất hào hứng tham gia Giải chạy vì giáo dục Edurun năm nay.

MC Hạnh Phúc chạy bộ góp tiền xây trường học cho trẻ nghèo ảnh 1

MC có dáng chuẩn như người mẫu này cũng rất vui khi anh đã là Đại sứ về nhất ở giải chạy. Hạnh Phúc tiết lộ, ngoài thời gian làm việc, anh đều đặn rèn luyện thể lực. Vì thế mà dù hiện an chay trường, anh vẫn giữ được thân hình lý tưởng. Anh hiện là một trong những gương mặt MC nam "đắt sô" ở Hà Nội hiện nay.

MC Hạnh Phúc chạy bộ góp tiền xây trường học cho trẻ nghèo ảnh 2
MC Hạnh Phúc chạy bộ góp tiền xây trường học cho trẻ nghèo ảnh 3

10.000 người tham gia, 2 tỷ đồng và 1  buổi sáng - đó là những con số ấn tượng mà Edurun 2016 đã đạt được. Được biết, số tiền thu được từ Edurun 2016 sẽ cùng Cặp lá yêu thương tìm kiếm một địa chỉ đỏ để xây dựng trường học cho trẻ em tại huyện Đakrong, tỉnh Quảng Trị.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm

Đại biểu Đào Văn Hân trình bày về chủ đề Xây dựng Chính phủ điện tử. Ảnh: Lâm Đăng Hải.

Bạn trẻ muốn đưa du lịch nông thôn lên 'đám mây', trải nghiệm qua công nghệ thực tế ảo

TPO - Nghiên cứu sinh Trần Tuyên cho rằng, cần dùng công nghệ thực tế ảo, dữ liệu lớn và internet kết nối vạn vật có thể sử dụng vào hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch nông thôn, góp phần chuyển tải giá trị nhân văn và tăng cường tính trải nghiệm và cảm xúc cho người dùng.
Hỗ trợ, tiếp sức 2.000 trẻ mồ côi do COVID-19 đến khi trưởng thành

Hỗ trợ, tiếp sức 2.000 trẻ mồ côi do COVID-19 đến khi trưởng thành

TPO - Thực hiện các mục tiêu đề ra, chương trình sẽ tiến hành khảo sát toàn diện và đánh giá cụ thể từng trường hợp trẻ mồ côi do COVID-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn để xác định các hỗ trợ phù hợp. Dựa trên kết quả khảo sát, chương trình sẽ thiết kế một kế hoạch phát triển phù hợp và dài hạn cho từng trẻ, hỗ trợ các em cho tới khi trưởng thành cùng với thực hiện đánh giá tiến độ định kỳ và điều chỉnh kế hoạch khi cần thiết.
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam (bên phải) trao quyết định cho tân Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Nam Dương Xuân Khiêm.

Tỉnh Đoàn Hà Nam có tân Phó Bí thư

TPO - Anh Dương Xuân Khiêm, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn được cử đi đào tạo thực tế tại Tỉnh Đoàn Hà Nam và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Nam.
Hơn 170 trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu 'hiến kế' chuyển đổi số quốc gia

Hơn 170 trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu 'hiến kế' chuyển đổi số quốc gia

TPO - Ngày 25/11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức khai mạc Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần IV năm 2021 với chủ đề “Phát huy trí thức trẻ Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia” với sự tham dự của hơn 170 đại biểu trí thức trẻ Việt Nam đang học tập, làm việc ở trong nước và 16 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.