MC bị tố ngoại tình với cấp dưới ở văn phòng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC nổi tiếng  T.J. Homes đối mặt nguy cơ bị sa thải khi nhiều người tố lạm quyền, quan hệ tình cảm với cấp dưới trong thời gian hướng dẫn thực tập.

Theo Page Six, một nguồn tin giấu tên nói T.J. Homes có mối tình kéo dài với Jasmin Pettaway trong thời gian còn chung sống với vợ Marilee Fiebig. Hiện hai người ly thân sau khi MC nổi tiếng nhiều lần ngoại tình.

"T.J. Holmes là kẻ săn mồi, tận dụng tối đa danh tiếng, vị thế của mình để qua lại với nhiều cô gái trẻ. Anh ấy quá liều lĩnh", nguồn tin nói.

Theo nguồn tin, Jasmin Pettaway là cô gái trẻ, tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực truyền hình sau khi tốt nghiệp. "Jasmin tìm kiếm người hướng dẫn thực tập, T.J nhanh chóng nhận lời. Nhưng sau đó anh ta hoàn toàn lạm dụng vị trí được nhiều người tin tưởng", người này cho biết.

MC bị tố ngoại tình với cấp dưới ở văn phòng ảnh 1MC bị tố ngoại tình với cấp dưới ở văn phòng ảnh 2

Nam MC ( ảnh trái) bị cáo buộc lạm quyền để quan hệ tình cảm với cấp dưới.

Người tố cáo nói Pettaway và Holmes làm việc cùng ca. Hai người còn ân ái chỉ vài giờ trước khi T.J. Holmes lên sóng dẫn chương trình.

Page Six đưa tin trường hợp của T.J. Homes và Jasmin Pettaway không hiếm. Nam MC có hành vi liều lĩnh và thường xuyên hẹn hò phụ nữ dù đã có gia đình: "Holmes không quan tâm người khác nghĩ gì. Anh ấy thường nắm tay phụ nữ khác ở quán rượu dù đang đeo nhẫn cưới".

Mối quan hệ kéo dài vài tháng thì chấm dứt. Nhiều người đặt câu hỏi liệu Holmes có đúng là người hướng dẫn thực tập hay không. Thời điểm đó không ai nói đó là lạm dụng quyền lực nhưng thực tế mọi chuyện đã xảy ra. Nguồn tin của ABC nói công ty có cuộc điều tra nội bộ chuyện của hai người sau khi xuất hiện các tin đồn.

MC bị tố ngoại tình với cấp dưới ở văn phòng ảnh 3

T.J. Holmes đang hẹn hò đồng nghiệp Amy Robach.

"Jasmin Pettaway chỉ ở lại ABC News một thời gian ngắn. Nhưng nếu cô ấy ngoại tình với cấp trên, đó là vấn đề lớn đối với T.J. Holmes", nguồn tin nói thêm.

Sau khi mạng truyền hình mở cuộc điều tra về mối quan hệ giữa đồng nghiệp, Holmes bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với ít nhất hai nhân viên khác, bao gồm nhà sản xuất đã kết hôn Natasha Singh.

"Nhân sự và giám đốc điều hành đang tiến hành điều tra. T.J. Holmes đang gặp nhiều rắc rối. Nếu có quan hệ tình cảm với cấp dưới, chắc chắn anh ấy sẽ bị sa thải", Page Six đưa tin.

MỚI - NÓNG