MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai?

Sau BTV Thu Hà, MC Khánh Trang chính thức trở thành gương mặt mới của bản tin Thời sự 19h.
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 1 Kể từ ngày 2/2, BTV Khánh Trang trở thành người dẫn chương trình chính thức của chương trình Thời sự 19h trên VTV. 
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 2 Khánh Trang cho biết cô vui mừng, hãnh diện khi được thử thách và chinh phục với một vai trò mới nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp.
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 3 Chia sẻ về áp lực khi đảm nhận vị trí người dẫn chương trình bản tin thời sự 19h, Khánh Trang nói: “Đây là chương trình chính luận quan trọng của VTV, nó đòi hỏi BTV dẫn vừa chín chắn đĩnh đạc nhưng cũng phải duyên dáng mềm mại vừa đủ để truyền tải tới khán giả những thông tin chính xác, dễ hiểu và gần gũi nhất. Đó không chỉ là những thông tin thời sự chính trị khô khan mà còn là những câu chuyện nhân văn, thú vị cần BTV phải uyển chuyển linh hoạt trong lối dẫn của mình”.
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 4 BTV Khánh Trang tên đầy đủ là Trần Minh Trang sinh năm 1984. Cô từng học quản trị du lịch khách sạn và ngoại thương. Năm 2014, Khánh Trang trúng tuyển vào ban Thời sự của VTV và có hơn hai năm công tác tại chương trình “Chào buổi sáng”.
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 5 Trước đó, Khánh Trang đã có 8 năm làm việc tại Đài PT-TH Hà Nội với những vai trò khác nhau: phóng viên, biên tập, tổ chức sản xuất. Lĩnh vực cô có cơ hội tham gia cũng khá đa dạng từ chính luận, văn hoá xã hội, thể thao, truyền hình thực tế…
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 6 Ngoài việc trực tiếp tổ chức sản xuất, cô còn làm MC cho chương trình Lắng nghe cơ thể bạn và dẫn chuyện cho truyền hình thực tế Giấc mơ có thật - Người Tràng An - Người Hà Nội.
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 7 Cô cũng từng đảm nhận vai trò MC chính cho nhiều chương trình truyền hình trực tiếp, trong đó có thể kể đến cầu truyền hình 'Bản hùng ca Hà Nội' được thực hiện cuối năm 2012.
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 8 Không chỉ được yêu mến với lối dẫn chuyên nghiệp, duyên dáng, Minh Trang còn được chú ý nhờ gương mặt khả ái, ưa nhìn.
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 9
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 10 Khác với hình ảnh chỉn chu khi lên sóng, ngoài đời BTV Khánh Trang khiến khán giả ngỡ ngàng trước sự trẻ trung, xinh đẹp của mình.
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 11 Không quyến rũ, nóng bỏng, ở Khánh Trang luôn toát lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết, đầy sức sống.
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 12
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 13
MC 8X vừa gia nhập bản tin Thời sự 19h VTV là ai? ảnh 14 Như vậy, cùng với Thu Hà, Khánh Trang là một trong những BTV 8x đang giữ sóng bản tin Thời sự.
Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm