Maybanhang.net đạt danh hiệu Sao Khuê 2014

Maybanhang.net nhận giải Sao Khuê cho Giải pháp phần mềm bán hàng tiêu biểu nhất
Maybanhang.net nhận giải Sao Khuê cho Giải pháp phần mềm bán hàng tiêu biểu nhất

Maybanhang.net là một trong những phần mềm bán hàng phổ biến nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp bán lẻ tin tưởng sử dụng, bởi sự tiện lợi và là phần mềm giải quyết được những khó khăn của tất cả các khâu trong nghiệp vụ quản lý cửa hàng tử đơn giản đến phức tạp như: bán hàng, quản lý kho, quản lý khách hàng, báo cáo bán hàng,…

Tính đến nay, Maybanhang.net đã có 2,000 khách hàng doanh nghiệp chính thức sử dụng dịch vụ như là một lời đáp cho bài toán về quản lý cửa hàng.

Trong các sản phẩm tham dự Sao Khuê lần này, Maybanhang.net là sản phẩm phần mềm duy nhất áp dụng toàn diện trên công nghệ điện toán đám mây. Việc áp dụng công nghệ này sẽ đảm bảo được tính bảo mật và an toàn với dữ liệu của khách hàng, việc nâng cấp và bảo trì cũng trở nên đơn giản và dễ dàng.

Maybanhang.net tương thích với tất cả các loại phần cứng cố định như: máy tính, đầu đọc mã vạch, máy in, két đựng tiền,… và các phần cứng di động như: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy đọc mã vạch không dây, máy in bluetooth,… khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và nhiều trải nghiệm hơn trong quá trình kinh doanh của mình.

Phần mềm Maybanhang.net mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, dễ dùng và nhanh chóng; cho phép cài đặt đơn giản và vận hành trên mọi thiết bị bán hàng như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…; với các chế độ bán hàng đồng thời trên cả online và offline, các doanh nghiệp bán lẻ có thể vận hành phần mềm mà không cần có điện và Internet. 

Maybanhang.net đạt danh hiệu Sao Khuê 2014 ảnh 1 Các doanh nghiệp được nhận danh hiệu Sao Khuê 2014

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – giám đốc Marketing công ty Cổ phần Giải pháp EZ cho biết: “Sự kiện Maybanhang.net đạt danh hiệu Sao Khuê cho giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng tiêu biểu năm 2014 như là lời khẳng định về chất lượng và lợi ích của phần mềm đối với các doanh nghiệp bán lẻ.

Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ giải quyết những khó khăn trong công tác bán hàng và quản lý bán hàng, Maybanhang.net luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra giải pháp giải quyết những bất cập trong quá trình kinh doanh nhằm thúc đẩy bán lẻ Việt Nam phát triển.”

Chính thức ra mắt cộng đồng doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam từ ngày tháng 04/2013, Maybanhang.net đã và đang giải quyết được những khó khăn và bất cập của các doanh nghiệp bán lẻ trong công tác bán hàng và quản lý bán hàng.

MỚI - NÓNG
Cải tạo chung cư cũ có cải tạo cả nhà thấp tầng 'nhảy dù', lấn chiếm?
Cải tạo chung cư cũ có cải tạo cả nhà thấp tầng 'nhảy dù', lấn chiếm?
TPO - Theo ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch Công ty CP Đầu tư BĐS Toàn cầu, trước khi cải tạo chung cư cũ cần có chiến dịch kiểm định, đánh giá lại toàn bộ chất lượng nhưng lâu nay, chúng ta quên đi tiêu chí đánh giá độ phức tạp của các chung cư cũ, tập thể cũ là khác nhau. Thậm chí, có trường hợp không chỉ có cải tạo chung cư cũ mà cải tạo cả những nhà thấp tầng "nhảy dù", lấn chiếm đã được chính quyền hợp thức hóa.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.