Máy tính dưới 3 triệu đồng cho học sinh

Máy tính dưới 3 triệu đồng cho học sinh
Intel Việt Nam cùng các đối tác triển khai chương trình “Học tập và Giải trí với máy tính mới - Giá chỉ từ 2.999.000 đồng” dành cho học sinh tại 18 tỉnh, thành phố từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12. 

Đây là một trong những chương trình của Intel tiếp theo Biên bản Ghi nhớ “Công nghệ Thông tin cho Giáo dục” ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam năm 2006 nhằm từng bước thu hẹp khoảng cách số của người dân Việt Nam.

Tham gia chương trình này, các em học sinh sẽ có cơ hội lựa chọn chiếc máy tính để bàn phù hợp với nhu cầu học tập và giải trí của mình với các bộ vi xử lý của Intel với mức giá ưu đãi từ 2.999.000 đồng trở lên. Các tỉnh, thành phố tham gia chương trình này gồm: Kiên Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng,Thái Nguyên, Vĩnh Long, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Cà Mau, An Giang, Khánh Hòa, Tiền Giang, Vũng Tàu, Thừa Thiên - Huế, Bình Định, Đồng Nai, Đồng Tháp, và Sóc Trăng.

Ngoài việc được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi đối với 3 cấu hình máy tính sử dụng các bộ vi xử lý Intel® Atom™, Intel® Pentium® Dual-core và Intel® Core™ 2 Duo, 2.999  học sinh đầu tiên tham gia chương trình này sẽ được tặng miễn phí máy tính bỏ túi dành cho học tập của Casio, phần mềm diệt virus BidDefender* miễn phí trong sáu tháng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ba cấu hình máy tính trong chương trình này gồm:

Cấu hình 1: • Bộ vi xử lý Intel® Atom™ 230 (Bộ nhớ đệm 512KB / 1,6 GHz / 533MHz FSB) trên bảng mạch chủ D945GCLF; • Bộ nhớ Kingston 1GB DDR2; • Ổ cứng Western Digital 80GB SATA2; • Bàn phím và chuột Genius. VND 2.999.000 (Đã bao gồm VAT)

Cấu hình 2: • Bộ vi xử lý Intel® Pentium® Dual-Core E5200 (Bộ nhớ đệm 2MB / 2,5 GHz / 800 MHz FSB); • Bo mạch chủ  với Intel G31 Express Chipset; • Bộ nhớ Kingston 1GB DDR2; • Ổ cứng Western Digital160GB SATA2; • Ổ quang DVD-RW; • Bàn phím và chuột Genius. VND 4.499.000 (Đã bao gồm VAT)

Cấu hình 3: • Bộ vi xử lý Intel® Core™2 Duo E7300 (Bộ nhớ đệm 3M/2,66 GHz/1066 MHz FSB); • Bo mạch chủ  với Intel G31 Express Chipset; • Bộ nhớ Kingston 2GB DDR2; • Ổ cứng Western Digital 250GB SATA2; • Ổ quang DVD-RW; • Bàn phím và chuột Genius VND 5.999.000. (Đã bao gồm VAT)

Có tất cả 26 đại lý của Intel sẽ tham gia vào chương trình “Học tập và Giải trí với máy tính mới – Giá chỉ từ 2,999,000 đồng” bao gồm: Nguyễn Hoàng, Nguyễn Đăng, ABC (Kiên Giang); Á Châu, Trung tâm tin học Đại học Cần Thơ, TPT (Cần Thơ); Phi Long (Đà Nẵng); Dương Thu, IEC (Thái Nguyên); Đỗ Gia, Nha Trâm (Vĩnh Long); CPN Hải Phòng (Hải Phòng); Hồng Hà (Nghệ An); Phú Cường (Thanh Hóa), Minh Khôi (Cà Mau); Cảnh Toàn (An Giang); T&H Nha Trang, Hùng Đạt (Khánh Hòa); Westcom (Tiền Giang); Hải Yến (Vũng Tàu); Huetronics (Thừa Thiên - Huế); Quy Nhơn (Bình Định); Trung tâm tin học Bưu điện (Đồng Tháp); Gia Hòa (Sóc Trăng), Robo và SingPC (tại tất cả 18 tỉnh, thành).

Các bộ vi xử lý Intel Atom, Intel Pentium Dual-core và Intel Core 2 Duo được sử dụng trong chương trình này là những bộ vi xử lý phù hợp với nhu cầu học tập và giải trí của học sinh, sinh viên. Trong đó, bộ vi xử lý Intel Atom là bộ vi xử lý nhỏ nhất của Intel được phát triển cùng với các bóng bán dẫn nhỏ nhất thế giới và được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị có kích thước nhỏ và tiêu thụ điện năng thấp, đáp ứng moi nhu cầu điện toán cơ bản hàng ngày, truy cập Internet và học tập.

Hệ thống máy tính sử dụng bộ vi xử lý Intel Pentium Dual-core sẽ giúp mang lại hiệu suất hoạt động cao đáp ứng tốt nhu cầu điện toán cơ bản với một mức tiêu thụ điện năng thấp, dung lượng đĩa cứng lên đến 160 GB thuận lợi cho việc lưu trữ hình ảnh và âm nhạc, đồng thời sẵn sàng cho việc nâng cấp cấu hình.

Cấu hình cao nhất trong 3 cấu hình máy tính trên là hệ thống máy tính sử dụng bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo, bộ vi xử lý mới nhất của Intel được phát triển trên công nghệ 45 nanomet tiên tiến nhất (1 nanomet = một phần tỷ mét), giúp mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội cùng hiệu suất tiết kiệm điện năng chưa từng có, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập cũng như vui chơi giải trí của người sử dụng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm