Máy tính bảng Sony Xperia Z2 thiết kế siêu mỏng

Máy tính bảng Sony Xperia Z2 thiết kế siêu mỏng
TPO - Màn hình 10,1 inch, thiết kế chống nước, pin dung lượng lên tới 6.000 mAh và chỉ dày 6,4 mm, Sony Xperia Z2 sẽ là chiếc máy tính bảng ấn tượng tại MWC tuần tới.

Sony không dừng lại tại thị trường máy tính bảng, khi tung ra một sản phẩm mới tại triển lãm điện thoại MWC tuần tới.

Chiếc tablet Xperia Z2 sở hữu màn hình 10,1 inch, thiết kế chống nước-ưu điểm mà Sony vẫn tận dụng tốt mang lại lợi thế nhất định.

Pin dung lượng 6.000 mAh đủ giúp Xperia Z2 hoạt động liên tục, trong khi vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,3GHz và RAM dung lượng 3GB giúp khả năng hoạt động của Z2 ở mức cao.

Chiếc Xperia Z2 chỉ mỏng 6,4mm, và hoạt động trên nền tảng hệ điều hành mới nhất của Google là Android 4.4 KitKat.

Sony chưa công bố thông tin về chiếc tablet này, nhưng nếu tại triển lãm MWC tuần tới tại Barcelona, Sony có mang Xperia Z2 ra làm tâm điểm thì cũng là điều không bất ngờ.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.