Máy sấy lạnh SASAKI được nhiều doanh nghiệp chú ý

Sử dụng máy sấy lạnh SASAKI được đánh giá là phương pháp tối ưu toàn diện cho người nông dân cũng như đơn vị kinh doanh nông sản. Thực phẩm khi được sấy khô, kéo dài thời gian sử dụng sẽ giải quyết được những vấn đề tồn đọng lâu nay như mất giá hay chiến dịch “giải cứu” giá rẻ.

SASAKI là thương hiệu máy sấy lạnh Việt Nam, cung cấp cho doanh nghiệp nhiều giải pháp bảo quản và chế biến thực phẩm với các dòng máy đa dạng về công suất, dung tích, kích thước.

Nhờ vào nỗ lực không ngừng nghỉ, nhãn hàng đã được công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá: TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN vào năm 2020, Thương hiệu tiêu biểu chất lượng vượt trội bởi GLOBAL GTA-UK… Cho đến nay, sản phẩm máy sấy lạnh đã trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam và có tỷ lệ nội địa hóa lên tới 95%, đảm bảo giá bán tốt nhất cho doanh nghiệp và nông dân.

Máy sấy SASAKI hoạt động với nguyên lý sấy lạnh tuần hoàn khí kín. Thiết bị sẽ sấy khô nông sản trong nhiệt độ thấp, từ 35 - 60 độ C, và độ ẩm chỉ từ 5 - 30%. Máy có khả năng sấy được mọi loại thực phẩm như rau củ, hải sản, dược liệu, hoa quả mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra đồng đều. Đồng thời, dải nhiệt độ sấy trải rộng từ 3 đến 80 độ C cũng giúp máy tương thích với cả những nguyên liệu khó nhạy cảm với nhiệt độ.

Máy sấy SASAKI có khả năng sấy được mọi loại thực phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra đồng đều

Hệ thống tuần hoàn khí kín được áp dụng trong máy sấy SASAKI sẽ tái sử dụng không khí bằng cách thổi ngược lại buồng sấy, tiết kiệm được 83% khi so với máy sấy thường. Ngoài ra, toàn bộ quy trình sấy đều được tự động hóa bằng máy móc và bấm nút, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa cả về thời gian, nhân lực và chi phí. Về ưu điểm này, anh Nguyễn Minh Thơm công nhận: “Tôi đã tin tưởng và lựa chọn máy sấy lạnh SASAKI cho quy trình chế biến và sản xuất của mình. Nhờ đó, chúng tôi có thể chuẩn hóa quy trình sản xuất, kinh doanh, chế biến đa dạng sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí sản xuất kinh doanh, thời gian và nhân công. Từ đó tối ưu doanh thu và cải thiện lợi nhuận”.

Thương hiệu khẳng định, nhiệt độ môi trường không thể xâm nhập vào buồng sấy nên không xảy ra hiện tượng biến tính ở sản phẩm. Nông sản khi được sấy lạnh bằng máy SASAKI vẫn giữ nguyên vị, nguyên màu và nguyên mùi. Mọi giá trị về dinh dưỡng và hình thức của rau, củ, quả,...được giữ lại nguyên vẹn, từ đó nâng cao giá trị về kinh tế.

Cảm nhận được sự khác biệt của máy sấy SASAKI, chị Võ Thanh Beo đã chia sẻ: “Từ khi sử dụng máy sấy lạnh SASAKI, các sản phẩm rau má của chúng tôi có chất lượng tốt hơn. Màu sắc đẹp mắt, hương thơm tự nhiên và thành phần dinh dưỡng được bảo toàn. Phải nói đây là điều giá trị nhất của một loại máy chế biến sản phẩm. Những loại nông sản được chế biến ra có thể gửi đến tay khách hàng mà giá trị dinh dưỡng vẫn y nguyên là điều quan trọng nhất”.

Nông sản khi sấy bằng máy SASAKI có màu sắc đẹp mắt, hương thơm tự nhiên và thành phần dinh dưỡng được bảo toàn

Cùng với đó, máy sấy SASAKI còn mang đến nhiều lợi ích như: Cam kết về an toàn vệ sinh thực phẩm, giảm một nửa thời gian sấy khô, năng suất ổn định, tuổi thọ máy cao. Sản phẩm khi hoàn thiện cũng có thời gian bảo quản lâu hơn, dễ dàng đóng gói và vận chuyển.

Có thể thấy, các khách hàng của SASAKI đều có chung một nhận định về máy sấy lạnh là giúp họ tăng doanh thu nhờ vào việc cải thiện chất lượng nông sản và hiện đại hóa quy trình sản xuất. Nhờ vậy, nông dân bớt được gánh nặng nông sản mất giá, ứ đọng sau vụ mùa. Với hơn 22 năm sản xuất và phân phối ra nhiều thị trường trên thế giới, SASAKI luôn sẵn sàng cải tiến, đổi mới để đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế chung cũng như lĩnh vực nông nghiệp.