Có 73 kết quả :

Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga bay cùng máy bay không người lái Okhotnik-B. (Twitter)

'Song sát' Su-57 và UAV Hunter-B có thể là ác mộng'đối với không quân Mỹ

TPO - Washington tuyên bố đã đạt được những bước tiến lớn trong chương trình máy bay không người lái (UAV) Skyborg hoạt động bên cạnh tiêm kích có người lái, nhưng một số chuyên gia nói Nga đang đi trước Không quân Mỹ bằng việc kết hợp máy bay không người lái chiến đấu “sát thủ” Hunter-B và tiêm kích Sukhoi Su-57.
Tạp chí quân sự Trung Quốc Hiện đại binh khí số tháng 6 cho thấy hình ảnh đồ họa về một loại máy bay ném bom tàng hình thế hệ mới. Hình minh họa này được nói là “không phải” của máy bay ném bom chiến lược H-20 của quân đội Trung Quốc vẫn đang được phát triển.

Truyền thông Trung Quốc bác bỏ tin về máy bay ném bom tàng hình, nói đó là tin giả

TPO - Truyền thông nhà nước Trung Quốc đã bác bỏ các thông tin về máy bay ném bom tàng hình thế hệ tiếp theo của nước này, nói đó là "tin giả", sau khi những hình ảnh được lan truyền trên mạng trong tuần này cho thấy diện mạo của chiếc máy bay chiến đấu rất được công chúng trong nước mong đợi này.
Hình ảnh mô tả máy bay ném bom tàng hình H-20 của Trung Quốc trên trang Sina

Máy bay ném bom tàng hình H-20 Trung Quốc: Lại một bản sao chép B-2 Mỹ?

TPO - Máy bay ném bom tàng hình H-20 của Trung Quốc mà theo mô tả của tạp chí Mỹ National Interest là “bắt chước máy bay B-2” dự kiến sẽ là lời đe dọa hoàn toàn mới đối với Mỹ, vì sự ra đời của nó tiếp tục củng cố bộ ba hạt nhân của Trung Quốc và mở rộng phạm vi tấn công hạt nhân của Bắc Kinh tới các vùng quan trọng của lục địa nước Mỹ.