Máy bay quân sự rơi ở Myanmar, 12 người chết

0:00 / 0:00
0:00
Chiếc Thiểm Tây Y8F-200 của Không quân Myanmar năm 2017
Chiếc Thiểm Tây Y8F-200 của Không quân Myanmar năm 2017
TPO - Một chiếc máy bay quân sự vừa rơi gần Mandalay, thành phố lớn thứ hai của Myanmar, khiến 12 người thiệt mạng, Reuters dẫn thông báo của Sở Cứu hỏa Mandalay trên mạng xã hội sáng nay.

Trong khi đó, Xinhua dẫn lời một quan chức thuộc Hội đồng Quản lý Nhà nước nói rằng, một máy bay quân sự chở hơn chục người gặp nạn sáng nay, rơi xuống Mandalay ở miền Trung của Myanmar.

Hồi tháng 10/2018, hai máy bay chiến đấu của Không quân Myanmar va vào nhau, rơi xuống khu vực Magway, khiến hai phi công thiệt mạng. Một nữ sinh viên trên mặt đất cũng thiệt mạng vì bị mảnh vỡ máy bay văng trúng người.

Tháng 6/2017, một chiếc máy bay của Không quân Myanmar, Thiểm Tây Y8 do Trung Quốc sản xuất, rơi xuống biển Andaman, khiến 122 người chết, AP đưa tin. Nạn nhân là binh sĩ, thành viên phi hành đoàn, trẻ em và họ hàng của các quân nhân.

Tiếp tục cập nhật.

MỚI - NÓNG
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
TPO - Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bình Dương và chợ Thủ Dầu Một đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, từ 18 giờ ngày 25/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên TP Buôn Ma Thuột tạm dừng phục vụ tại chỗ sau khi phát hiện loạt ổ dịch trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. (Ảnh: Reuters)

Mục tiêu ‘thịnh vượng chung’ của ông Tập khiến giới đầu tư lo luật chơi thay đổi

TPO - Sau khi hàm ý của khẩu hiệu “thịnh vượng chung” mà Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nêu ra được làm sáng tỏ trong bài viết đăng trên tạp chí của Đảng Cộng sản nước này, giới đầu tư Phố Wall đang nhận ra rằng quốc gia đông dân nhất thế giới có thể sẽ đi theo con đường hoàn toàn khác trước đây.