Máy bay Pháp sơ tán khẩn vì bị dọa đánh bom

Một máy bay của Air France.
Một máy bay của Air France.
TPO - Một chuyến bay của hãng hàng không Pháp Air France buộc phải sơ tán khẩn cấp tại sân bay ở Amsterdam, Hà Lan vì lời đe dọa đánh bom trên mạng ngày 14/11. 

Dailymail đưa tin, tất cả các hành khách đã được sơ tán trên chuyến bay số hiệu AF1741 của Air France tại sân bay Schipol, Amsterdam. Chuyến bay dự kiến cất cánh từ sân bay Schipol cho hành trình tới sân bay Charles de Gaulle, Paris vào khoảng 14h45’ ngày 14/11 (giờ địa phương).

Các nhà chức trách cho biết, một tài khoản trên Twitter đã đe dọa máy bay sẽ nổ tung giống như máy bay Nga hồi tháng trước. Người dùng trên dường như cũng đe dọa những cuộc tấn công tại sân bay Schiphol và một sân bay tại Brussels (Bỉ).

“Quên Nga rồi sao? Hãy đợi xem những gì xảy ra với chuyến bay AF1741 từ Amsterdam tới Paris. Những cuộc tấn công Paris. Ngày hôm qua là Paris và bây giờ, sân bay Brussels và Schiphol sẽ sớm bị tấn công bởi những người anh em của bọn ta”, lời đe dọa trên Twitter.

Phát ngôn viên của Air France xác nhận việc hành khách buộc phải sơ tán khỏi  máy bay và chó nghiệp vụ được điều động tới hiện trường.

Theo báo cáo, các sân bay tại Paris vẫn mở cửa bất chấp các vụ tấn công liên hoàn khiến toàn nước Pháp và thế giới chấn động khiến ít nhất 150 người thiệt mạng ngày 13/11.

Một số hãng hàng không đã hủy tất cả các chuyến bay tới thủ đô Paris sau các vụ tấn công.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG