Máy bay Mỹ chở 137 người hạ cánh khẩn vì tin nhắn đe dọa

Máy bay Mỹ hạ cánh an toàn tại sân bay Canada.
Máy bay Mỹ hạ cánh an toàn tại sân bay Canada.
TPO - Một máy bay của hãng hàng không Mỹ United Airlines buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Vancouver, Canada vì phát hiện tin nhắn đe dọa từ hành khách.

Chiếc Boeing 737 khởi hành từ Anchorage, bang Alaska vào 23h39 (giờ địa phương) ngày 8/1 và đang trên đường tới Denver, bang Colorado (Mỹ) thì gặp sự cố.

Khi máy bay đang ở giữa trời, phi hành đoàn phát hiện một hành khách có tin nhắn đe dọa tới chuyến bay. Để đảm bảo an toàn, phi công đã lập tức cho máy bay hạ cánh khẩn xuống sân bay quốc tế Vancouver, Canada vào khoảng 4h15 ngày 9/1.

Chi tiết về mối đe dọa trên không được báo cáo. 131 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn có mặt trên máy bay lúc xảy ra sự cố.

Các hành khách kể lại, họ đã không được phi hành đoàn thông báo về việc hạ cánh khẩn.

“Có một chút sợ hãi nhưng tôi biết, họ đang cố gắng làm việc để đảm bảo an toàn cho chúng tôi”, một hành khách nói.

Các nhà chức trách cho biết, họ đã bắt giữ một nghi phạm sau vụ việc và các hành khách sau đó tiếp tục hành trình tới Colorado.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Các đối tượng tại cơ quan công an.
Cảnh sát bác thông tin về các mẫu kẹo tẩm ma túy bán tại cổng trường học ở Lạng Sơn
TPO - Hai ngày qua, dư luận ở tỉnh Lạng Sơn xôn xao dư luận trước thông tin cho rằng xuất hiện các mẫu kẹo chứa chất ma túy bày bán trước cổng các trường học ở địa bàn. Ngay lập tức công an đã vào cuộc, kiểm tra, kết quả giám định xác định các mẫu kẹo không chứa chất ma túy như tin đồn.