Máy bay Mỹ bốc lửa khi chuẩn bị cất cành

Máy bay của hãng SkyWest bốc lửa tại sân bay quốc tế Nashville. Ảnh: Twitter
Máy bay của hãng SkyWest bốc lửa tại sân bay quốc tế Nashville. Ảnh: Twitter
Một ngọn lửa bùng lên ở máy bay của hãng hàng không SkyWest sáng qua khi nó sắp cất cánh.

CNN dẫn lời phát ngôn viên sân bay quốc tế Nashville, bang Tennessee, cho hay máy bay chỉ vừa khởi động động cơ và chưa kịp tới đường băng thì sự cố xảy ra.

"Bộ phận động cơ phụ bắt lửa nhưng khi chúng tôi tắt động cơ, ngọn lửa cũng tự ngừng lại và máy bay đã được đưa trở lại cổng, tất cả hành khách rời khỏi máy bay", bà Shannon Sumrall cho biết.

Delta Airlines, hãng vận hành máy bay SkyWest trên, mô tả đây là một ngọn lửa chứ không phải một đám cháy. Ngọn lửa xuất phát từ một phần nhỏ nhiên liệu dư thừa trong ống xả của động cơ.

"Không có hỏa hoạn và không ban bố tình trạng khẩn cấp. Các kỹ thuật viên đang kiểm tra máy bay CRJ-200 và hành khách đã được bố trí lên các chuyến bay thay thế", đại diện Delta cho hay.

Không ai trong số 50 hành khách và ba thành viên tổ bay bị thương.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Tàu khu trục tên lửa USS Chafee của Mỹ. (Ảnh: US Navy)

Mỹ bác thông tin bị tàu chiến Nga xua đuổi

TPO - Ngày 15/10, Nga nói rằng tàu chiến của họ đã xua đuổi một tàu khu trục Mỹ khi tàu này đang cố xâm phạm vùng biển của Nga trong khi hải quân Nga và Trung Quốc đang tập trận chung trên biển Nhật Bản. Washington bác bỏ thông tin này.
Một bản tin truyền hình nói về vụ phóng tên lửa vũ trụ KSLV-1 của Hàn Quốc vào tháng 1/2013. Ảnh: Reuters

Hàn Quốc vào cuộc đua vũ trụ

TP - Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch thử tên lửa đưa vệ tinh và các công nghệ khác vào vũ trụ, một bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh chương trình nghiên cứu không gian và triển khai những mục tiêu tham vọng về phát triển mạng 6G, vệ tinh do thám và thậm chí cả tàu thăm dò Mặt trăng.
Bitcoin vẫn là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị lớn nhất. (Ảnh: Reuters)

Giá Bitcoin tăng vọt lên gần 60.000 USD

TPO - Giá Bitcoin hôm nay (15/10) tiệm cận mốc 60.000USD, lần đầu tiên trong 6 tháng qua, khi các nhà đầu tư tin rằng giới chức Mỹ sẽ cho phép triển khai quỹ hoán đổi danh mục (ETF) dựa trên các hợp đồng tương lai.