Máy bay Malaysia lại thông báo hạ cánh khẩn xuống... biển

Chiếc máy bay của hãng Hàng không Malaysia phải hạ cánh khẩn cấp ở Hong Kong
Chiếc máy bay của hãng Hàng không Malaysia phải hạ cánh khẩn cấp ở Hong Kong
TPO - Hành khách trên chuyến bay số hiệu MH066 của hãng Hàng không Malaysia vừa bị một phen chết khiếp khi được thông báo chuẩn bị hạ cánh xuống nước khẩn cấp, theo Daillymail.

Chuyến bay MH066 cất cánh từ sân bay Kuala Lumpur và dự kiến hạ cánh ở sân bay Incheon, Hàn Quốc vào sáng 24//3. Tuy nhiên, do gặp sự cố, chuyến bay này phải hạ cánh khẩn cấp xuống Hong Kong, Trung Quốc.

Cô Luisa Barbaro, một hành khách 26 tuổi có mặt trên MH066 cho biết, đã rất sợ khi tiếp viên thông báo cho hành khách chuẩn bị cho việc máy bay sắp hạ cánh khẩn cấp.

Máy bay Malaysia lại thông báo hạ cánh khẩn xuống... biển ảnh 1

Chuyến bay MH066 bay từ Kuala Lumpur đến Incheon của Hàn Quốc phải hạ cánh khẩn cấp ở Hong Kong (Trung Quốc)

Bà Jenny Barbaro (61 tuổi ở Beckenham, London, Anh), mẹ của Luisa Barbaro kể lại lời con gái: “Hành khách trên máy bay được thông báo chuẩn bị hạ cánh khẩn cấp xuống nước. Mọi người mặc áo phao và bắt đầu hỗn loạn. Đèn tắt, mọi thứ chìm trong bóng tối. Đây quả là tình huống vô cùng đáng sợ. Tôi rất lo lắng”.

Cuối cùng, bà cũng nhận được cuộc gọi của con gái khi máy bay đã hạ cánh an toàn ở Hong Kong. Bà Jenny cho biết, con gái đã vô cùng sợ hãi. “Tôi đã thức suốt đêm, nhắn tin với con để nó bình tĩnh. Nó nói không muốn lên bất cứ một máy bay nào khác.”

Theo tuyên bố hôm 24/3 của hãng Hàng không Malaysia, chuyến bay MH066 chở theo 271 người cất cánh tại Kuala Lumpur lúc 23h37 ngày 23/3 và hạ cánh khẩn cấp ở Hong Kong vào lúc 2h53 ngày 24/3.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG