Có 12 kết quả :

Tiêm kích Su-30 và tên lửa Kh-32

Tiêm kích Su-30 sẽ là sát thủ săn hạm hàng đầu thế giới với tên lửa Kh-32 mới

TPO - Nga được cho là đang có kế hoạch trang bị cho máy bay chiến đấu hạng nặng Su-30 tên lửa hành trình chống hạm tầm xa mới Kh-32, được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về khả năng của dòng máy bay này và mở rộng đáng kể khả năng của Không quân Nga trong việc chống lại tàu chiến của đối phương ở những phạm vi cực lớn.
Chiến đấu cơ Su-27 của Không quân Nga

Chiến đấu cơ Nga rơi liên tiếp

TPO - Một đội cứu hộ bao gồm một máy bay AN-26 và một máy bay trực thăng MI-8 đã được phái đi để giải cứu phi công, trong khi một tàu khu trục và một số tàu dân sự tham gia tìm kiếm, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.
Quân đội và Lực lượng Động viên rộng rãi Iraq (PMF) tấn công IS ở ngoại ô Tal Afar. Ảnh: Reuters

IS liên tục thất thế trên các chiến trường Syria, Iraq

TPO - Ở Iraq, các lực lượng chính phủ giải phóng hầu hết phần lãnh thổ bị Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng kiểm soát tại Tal Afar. Trong khi, quân đội Syria, với sự hỗ trợ từ Nga, tiêu diệt hàng trăm chiến binh, đồng thời phá hủy nhiều trang thiết bị quân sự của nhóm khủng bố trên sông Euphrates.
Tỷ phú Mỹ sắm máy bay chiến đấu Nga

Tỷ phú Mỹ sắm máy bay chiến đấu Nga

TPO - Tỷ phú Mỹ Paul Allen – đồng sáng lập hãng phần mềm nổi tiếng Microsoft, vừa bổ sung một chiếc máy bay chiến đấu hai chỗ ngồi MiG-29 vào bộ sưu tập đắt giá của mình, vốn đã có một du thuyền sang trọng, một đội bóng rổ và vài chiếc máy bay.