Máy bay chậm giờ cất cánh vì... món đồ chơi tình dục

Lực lượng rà phá bom mìn tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng kiện hàng khả nghi.
Lực lượng rà phá bom mìn tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng kiện hàng khả nghi.
TPO - Lực lượng rà phá bom mìn đã được gọi đến sau khi các nhân viên tại sân bay Chiang Mai (Thái Lan) phát hiện một kiện đồ của hành khách đang rung lên. Thực chất, thứ khiến kiện đồ rung lên ấy không phải bom mà là một loại đồ chơi tình dục.

Theo Mirror, vụ việc xảy ra sáng 28/9 tại sân bay Chiang Mai (Thái Lan). Chuyến bay xảy ra sự cố mang số hiệu FD3438 của hãng hàng không AirAsia, bay từ Chiang Mai đến Bangkok.

Cụ thể, khi các nhân viên mặt đất đang xếp đồ lên khoang hàng thì bất ngờ phát hiện một kiện đồ của khách hàng rung bần bật, có tiếng ù ù bên trong. Nghi rằng có bom, các nhân viên lập tức báo tin cho lực lượng chức năng. 

Máy bay chậm giờ cất cánh vì... món đồ chơi tình dục ảnh 1 Chiếc túi này rung lên bần bật và phát ra tiếng ù ù như bom.

Đến khi khi mở kiện đồ ra, các nhân viên này mới “đứng hình”. Trong túi của khách không phải bom mà là một món đồ chơi tình dục đang rung lên vì vô tình bị ấn nút bật. Hãng hàng không quyết định sẽ không tịch thu món đồ.

Máy bay chậm giờ cất cánh vì... món đồ chơi tình dục ảnh 2 Lục soát chiếc túi nghi chứa bom.

Một nhân viên sân bay cho biết: “Mới đầu chúng tôi rất sợ, Tuy nhiên khi thấy lực lượng rà mìn tuyên bố an toàn, chúng tôi đã cất ngay món đồ chơi ấy vào túi trả lại khách. Hành khách sẽ không biết rằng hành lí của mình bị lục lọi và chúng tôi cũng không thu giữ đồ vật đó. Tôi nghĩ họ sẽ xấu hổ khi phát hiện ra điều này.”

Vì sự cố hi hữu này, chuyến bay đã bị hoãn giờ bay khoảng 5 phút, từ 8h25 lên 8h30.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu sân bay Sơn Đông

Tàu sân bay Trung Quốc kết thúc tập trận ở Biển Đông

TPO - Cao Tú Thành, người phát ngôn của Hải quân Trung Quốc, cho biết lực lượng tấn công tàu sân bay với hạt nhân là tàu sân bay Sơn Đông của họ đã hoàn thành các cuộc tập trận tại Biển Đông. “Chúng tôi hy vọng thế giới bên ngoài có thể nhìn nhận [cuộc tập trận của tàu Sơn Đông] một cách khách quan và hợp lý. Hải quân PLA sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc tập trận tương tự theo kế hoạch thường xuyên".