Có 23 kết quả :

Hộ chiếu phổ thông mẫu mới màu tím không ghi nơi sinh.

Đức dừng cấp thị thực với hộ chiếu mẫu mới: Cục Xuất nhập cảnh lên tiếng

TPO - Ngày 28/7, trao đổi với Tiền Phong, đại diện Cục Xuất nhập cảnh (Bộ Công an) cho biết, Bộ Công an đang phối hợp với Bộ Ngoại giao làm việc với phía Đức để tìm giải pháp tháo gỡ vướng mắc liên quan đến việc Đại sứ quán Đức tại Việt Nam thông báo tạm thời chưa cấp thị thực cho công dân sử dụng hộ chiếu mẫu mới màu xanh tím than với lý do 'không ghi nơi sinh'. 
Màu xanh tuổi trẻ Trường Đại học Vinh

Màu xanh tuổi trẻ Trường Đại học Vinh

TPO - Tự hào truyền thống "Ngọn cờ hồng trên quê hương Xô Viết" và khí thế lên rừng xuống biển, chung sức cùng cộng đồng, phong trào thanh niên tình nguyện của Trường Đại học Vinh trong suốt hơn 20 năm qua mà đỉnh cao là các chiến dịch tình nguyện hè đã lan tỏa hình ảnh màu áo xanh tuổi trẻ của học sinh, sinh viên Nhà trường trên mọi nẻo đường đất nước.
Gam xanh mát dịu cho mùa hè

Gam xanh mát dịu cho mùa hè

TPO - Không quá rực rỡ và nổi bật như những gam màu nóng khác, vẻ dịu dàng nhưng không kém phần mãnh liệt của những gam màu xanh nhạt sẽ đem lại cho bạn một mùa hè mát dịu và sảng khoái.
Nội thất xanh dương cho nhà mát lạnh

Nội thất xanh dương cho nhà mát lạnh

TPO – Màu xanh dương là gam màu tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Đặc biệt trong mùa hè nóng bức, màu xanh dương cho ta cảm giác nhẹ nhàng mát mẻ, tone màu này rất dễ chịu với mọi căn phòng.
Update phong cách khăn nhẹ cho mùa thu

Update phong cách khăn nhẹ cho mùa thu

TPO – Những chiếc khăn nhẹ đón thu chắc hẳn sẽ không thể “vắng mặt” trong tủ quần áo của bạn. Hãy cùng update những phong cách khăn quàng cổ nhẹ nhàng cho mùa thu này nhé!