Mâu thuẫn xếp hàng, 2 người bị đâm thương vong

Mâu thuẫn xếp hàng, 2 người bị đâm thương vong
TPO - Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ hai công nhân bị chém thương vong do mâu thuẫn khi xếp hàng vào công ty. Công an đã xác định kẻ tình nghi và đang truy bắt những người liên quan. 

Ngày 14/6 trong lúc xếp hàng bấm thẻ vào công ty giày K. X tại khu công nghiệp Đại Đăng thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương thì nam công nhân tên S. và chị H. T. A. T (vợ nạn nhân Nhiều) xảy ra mâu thuẫn.

Nghe vợ về nhà kể sự việc, chiều tối 15/6, Lê Văn Nhiều (SN 1985 quê Đồng Tháp) tới công ty gặp S. để nói chuyện và nghi bị người này tấn công dẫn tới tử vong, một người khác cũng bị đâm nguy kịch là anh Lê Phương Toàn (SN 1987 quê Đồng Tháp).

Công an TP Thủ Dầu Một sau đó phối hợp Công an tỉnh Bình Dương điều tra vụ việc, đồng thời truy bắt kẻ tình nghi. Hiện, công an đã lấy lời khai của những người liên quan.

Mâu thuẫn xếp hàng, 2 người bị đâm thương vong ảnh 1 Hiện trường nam công nhân bị chém tử vong.

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin vào chiều tối cùng ngày một nhóm thanh niên đi xe máy đuổi theo hai nam thanh niên trong khu công nghiệp Đại Đăng, khi chạy đến đường N11 thì hai người bị chém nằm gục trên vũng máu. Một người tử vong tại chỗ, người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi gây án, nhóm đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

MỚI - NÓNG