Mẫu nude Kim Phượng: Ngô Lực lên báo nói sai hết

TPO - Người mẫu Kim Phượng khẳng định “Ngô Lực đang cố tình che giấu hành vi cưỡng hiếp tôi bằng cách trả lời lời khai không đúng sự thật. Sai là sai, đúng là đúng. Mà trong lúc đối chất Ngô Lực không nhìn thẳng vào mặt tôi trả lời đâu, sao lên báo nói sai bét hết vậy?
Không chỉ đến khi Ngô Lực lên tiếng cho rằng Kim Phượng có body xấu mà trước đó, đã có những ý kiến nặc danh trên mạng xã hội cho rằng Kim Phượng có body xấu, làn da rạn nứt. Thậm chí có nhiều lời còn mỉa mai cay độc với Kim Phượng. Trả lời về chuyện này, Kim Phượng chỉ cho rằng: “Mọi người chửi bới tôi như thế nào cũng được nhưng xin đừng thêm mắm thêm muối vào câu chuyện cuộc đời tôi. Có thể cơ thể tôi không đẹp bằng một số cô người mẫu khác, da của tôi rạn nứt vì đã sinh con. Nhưng tôi vẫn có thể sống với đam mê làm người mẫu. Tôi là con người, tôi có quyền sống với đam mê”.
Mẫu nude Kim Phượng: Ngô Lực lên báo nói sai hết ảnh 1  

Còn với Ngô Lực thì Kim Phượng nhấn mạnh: “Tôi đang thắc mắc tại sao đối với một hoạ sĩ chuyên nghiệp về nghiệp vụ như vậy (theo lời Ngô Lực nói) lại tiếp tục làm việc với một người mẫu bị khiếm khuyết về cơ thể mà anh ta cho rằng rất kinh khủng: “Body của cô ta rất kinh khủng ngoài sức tưởng tượng của tôi và không như hình cô ta quảng cáo-Lời Ngô Lực”.

Cũng theo Kim Phượng thì “Thường thì tất cả hình ảnh đưa lên truyền thông mang tính chất quảng cáo sẽ được chọn lọc rất kĩ càng nhất là về người mẫu phải thật sự chuẩn 100%. Đối với tôi, Ngô Lực nói chỉ vẽ được phần lưng thôi vậy tại sao vẫn tiếp tục vẽ và tiếp tục gửi lịch làm việc trong khi đó anh ta khai với công an là không chấp nhận cái body của tôi. Mâu thuẫn quá! Thực ra hôm tôi bị nạn, Ngô Lực không hề có một câu nói nào xúc phạm hay chê body của tôi mà còn khen là đẹp, đúng chất chuyên nghiệp. Vậy mà anh ta lại tráo trở nói với công an là body của tôi kinh khủng!”.   

Về chuyện Ngô Lực nói Kim Phượng lười tập thể dục thì Kim Phượng cho rằng: “Thế nào mới là lười tập thể dục. Tôi tập Gym mỗi ngày tại nhà, rồi hàng tuần có tham gia lớp Dancer tuần 3 buổi. Như thế có là lười tập thể dục? Tôi kiếm sống bằng nghề làm body mẫu thì tôi phải có ý thức giữ gìn cơ thể mình. Từ ăn uống cho khoa học tới việc giữ gìn trong sinh hoạt, luyện tập thể thao... tôi luôn nghiêm túc thực hiện bởi ai cũng biết, chỉ cần cơ thể thay đổi là khó có thể phục hồi được”

Người mẫu Kim Phượng khẳng định “Ngô Lực đang cố tình che giấu hành vi cưỡng hiếp tôi bằng cách trả lời lời khai không đúng sự thật. Sai là sai, đúng là đúng. Mà trong lúc đối chất Ngô Lực không nhìn thẳng vào mặt tôi trả lời đâu, sao lên báo nói sai bét hết vậy? Hôm đó sau khi rời khách sạn, anh ta chỉ nhắn lại 2 chữ “Sorry” và sau đó là “Ngủ ngon” vào máy của tôi. Ngày hôm sau anh ta lại gửi lịch làm việc tiếp tục cho tôi, coi như không có chuyện gì xảy ra. Như thế thì anh ta sorry vì cái gì?”

Kim Phượng khẳng định: “Sự thật vẫn là sự thật! Bằng chứng tôi nộp cho cơ quan điều tra không chỉ mỗi tin nhắn. Mỗi lời tráo trở để che đậy sự thật sẽ không thể qua mắt cơ quan điều tra được đâu!”- Kim Phượng nói.  

MỚI - NÓNG