Mẫu nữ được bạn trai bất ngờ cầu hôn khi đang trình diễn catwalk

Màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai Nicole Kaspar.
Màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai Nicole Kaspar.
Nicole Kaspar không ngờ rằng chính bộ váy cô đang mặc để trình diễn lại báo trước một đám cưới sẽ diễn ra với mình.

Theo Huffington Post, Nicole Kaspar (27 tuổi) là người mẫu đến từ bang Texas, Mỹ. Ngày 14/4 vừa qua, cô nằm trong số các người mẫu trình diễn loạt mẫu váy cưới của thương hiệu Watters tại Bridal Fashion Week diễn ra tại New York, Mỹ.

Là người mẫu ra sau cùng kết thúc buổi diễn, Nicole bước ra tự tin như mọi khi, hoàn thành xong phần catwalk của mình, quay lại tạo dáng chụp hình. Lúc định trở lại cánh gà, cô được nhà thiết kế gọi chụp thêm vài kiểu ảnh và không mảy may nghi ngờ gì.

Bất ngờ, bạn trai cô - Chad Stapleton - bước ra từ phía cuối sàn diễn, trên tay là chiếc nhẫn cầu hôn.

"Nicole, anh đã muốn làm điều này từ rất lâu rồi. Từ khi gặp em, anh biết thế nào là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Em khiến anh có được niềm hạnh phúc mà trước đó chưa từng cảm nhận được. Nếu em đồng ý, anh nguyện dành quãng đời còn lại để khiến em hạnh phúc như vậy. Em đồng ý lấy anh chứ?", Chad nói.

Mẫu nữ được bạn trai bất ngờ cầu hôn khi đang trình diễn catwalk ảnh 1  

Quá xúc động trước màn cầu hôn bất ngờ, mẫu nữ 27 tuổi chỉ biết bật khóc và gật đầu đồng ý trong tiếng vỗ tay chúc phúc từ khán giả trong show diễn.

Bạn trai Nicole cũng từng là người mẫu, song công việc hiện tại là nha sĩ. Chad chia sẻ anh muốn khoảnh khắc quan trọng này được diễn ra ở địa điểm bạn gái thích và không gì phù hợp hơn sàn catwalk - nơi cô làm việc.

"Tôi nghĩ biểu cảm ngạc nhiên và hạnh phúc của Nicole cho tôi biết rằng mình đã hành động đúng", anh chia sẻ.

Đôi trẻ đang tích cực chuẩn bị cho hôn lễ được tổ chức trong tương lai gần.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.