Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng

TPO - Chiếc váy hình cỗ quan tài nằm trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cái chết của nhà thiết kế Trung Quốc khiến nhiều người hâm mộ choáng váng.
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 1 Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris đang diễn ra tại Pháp, NTK Guo Pei vừa ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cái chết thu hút sự chú ý từ giới mộ điệu lẫn tín đồ thời trang. Chiếc váy hình quan tài có lẽ là thiết kế “siêu độc” và khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Guo Pei cho người xem cảm giác đang chứng kiến một cỗ quan tài di động khi tưởng tượng mẫu nữ là một cô gái xinh đẹp đang nằm trong quan tài. 
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 2 Được biết, Guo Pei mất tới 7 năm để hoàn thành thiết kế này và chỉ riêng công đoạn thêu đã tiêu tốn 100 giờ làm việc của những người thợ lành nghề bậc nhất. “Chiếc váy như một bản tóm tắt của một bộ sưu tập đặc sắc báo hiệu cho sự sống và cái chết một cách rực rỡ nhất”- Guo Pei chia sẻ.
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 3 Bên cạnh thiết kế cỗ quan tài, bộ sưu tập mà Guo Pei trình làng có nhiều thiết kế với phong cách ma quái, kỳ dị.
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 4 Guo Pei đã mô tả bộ sưu tập mới của mình với tên gọi Vũ trụ luân phiên, sự sống và cái chết.
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 5  
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 6  
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 7  
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 8  
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 9
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 10  
Mẫu nữ diện váy hình cỗ quan tài trên sàn diễn gây choáng ảnh 11 NTK Guo Pei sinh năm 1967 tại Bắc Kinh và là một trong những nhà thiết kế Trung Quốc có tiếng tăm lớn trong ngành thời trang quốc tế. Bà từng vang danh khắp thế giới khi thiết kế bộ váy vàng cầu kỳ, tuyệt sắc cho nữ ca sĩ Rihanna tại Met Gala năm 2015. Một năm sau đó, tạp chí Time vinh danh Guo Pei là 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.
Theo Ảnh: Vogue
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm