Mẫu nhí Việt Nam nổi bật tại ‘Hoàng Tử và Công Chúa Quốc tế 2018’

TPO - Diện áo dài truyền thống màu trắng thêu hoạ tiết hoa sen hồng ánh kim, đại diện của Việt Nam là Nguyễn Ngọc Trang Anh đã gây ấn tượng tại buổi họp báo giới thiệu dàn thí sinh của cuộc thi ‘Prince & Princess International 2018’.

Cuối tuần qua, trong bộ áo dài truyền thống màu trắng thêu hoạ tiết hoa sen hồng ánh kim, đại diện của Việt Nam là Nguyễn Ngọc Trang Anh đã gây ấn tượng với cánh phóng viên báo chí và các đài truyền hình Thái Lan trong buổi họp báo giới thiệu dàn thí sinh của cuộc thi ‘Prince & Princess International 2018’.

Năm nay, cuộc thi quy tụ 104 thí sinh đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới. Đại diện của Việt Nam là ‘Đại sứ Junior Miss Sea Star 2018’- Nguyễn Ngọc Trang Anh, 10 tuổi, chiều cao 1m56 đến từ Hải Phòng.

Mẫu nhí Việt Nam nổi bật tại ‘Hoàng Tử và Công Chúa Quốc tế 2018’ ảnh 1 Trang Anh và mẹ cùng diện áo dài.

Trên fanpage chính thức của cuộc thi vừa cập nhật những hình ảnh của dàn thí sinh ‘Hoàng tử và Công chúa’ đến từ các nước. Hoa khôi nhí Hải Phòng Trang Anh nổi bật với ngoại hình và thần thái xinh đẹp, vô cùng rạng rỡ.

Bên cạnh những thí sinh đại diện đến từ USA, Ukraine và Venezuela được đánh giá cao về nhan sắc năm nay, đại diện của Việt Nam tỏ ra vô cùng tự tin và khéo léo trong giao tiếp nên được lòng rất nhiều thí sinh, cũng như các thành viên của BTC cuộc thi.

Mẹ, em gái và cô giáo trực tiếp huấn luyện kỹ năng giao tiếp cho Trang Anh đã đồng hành và cổ vũ cho Trang Anh trong chuyến đi lần này. Trang Anh cho biết mình rất tự tin với khả năng ngoại ngữ tốt, cộng thêm kinh nghiệm làm model biểu diễn trên các sàn thời trang lớn ở Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là sự luyện tập và chuẩn bị kỹ, em sẽ biết cách để tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý tại cuộc thi lần này.

Mẫu nhí Việt Nam nổi bật tại ‘Hoàng Tử và Công Chúa Quốc tế 2018’ ảnh 2 Trang Anh bên đại diện Venezuela.
Mẫu nhí Việt Nam nổi bật tại ‘Hoàng Tử và Công Chúa Quốc tế 2018’ ảnh 3  
Mẫu nhí Việt Nam nổi bật tại ‘Hoàng Tử và Công Chúa Quốc tế 2018’ ảnh 4 Trang Anh nổi bật bên các thí sinh các nước.

Đại diện của Việt Nam cũng đã mang đặc sản ‘bánh đậu xanh’ và ‘sấu non’ làm quà ra mắt và được lòng của rất nhiều bạn bè quốc tế.

‘Prince & Princess International 2018’ (Hoàng tử & Công chúa Quốc tế 2018) là cuộc thi quy mô và uy tín bậc nhất dành cho các thí sinh trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới. Cuộc thi được tổ chức thường niên tại Thái Lan từ năm 2010.

Cùng với cuộc thi ‘Miss Grand International’ (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), thì ‘Prince & Princess International là một trong hai cuộc thi sắc đẹp thường niên do Thái Lan sáng lập và có lịch sử tổ chức thường niên từ nhiều năm nay.