Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng

TPO - Căn nhà này diện tích khoảng 70m2, có mặt tiền 4m, dù mặt tiền hạn chế, song các KTS đã khắc phục điểm yếu này để có ngôi nhà trong mơ.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 1 Tuy diện tích không rộng, nhưng gia chủ dành 15m2 làm sân để có khoảng không gió và ánh sáng. Cùng với đó, ngôi nhà có nhiều không gian xanh mát.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 2 Phòng khách thoáng mát có gara xe rộng rãi.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 3 Phòng vệ sinh phân chia ranh giới giữa phòng khách và bếp.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 4 Không gian phòng ngủ rộng mở tràn ngập ánh sáng từ bên ngoài vào.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 5 Cả hai phòng ngủ ở tầng 2 đều có WC trong phòng để đảm bảo sự độc lập, riêng tư tối đa. 
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 6 Sân thượng thoáng mát với vườn cây xanh mướt.
Theo Theo DK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...