Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng

TPO - Căn nhà này diện tích khoảng 70m2, có mặt tiền 4m, dù mặt tiền hạn chế, song các KTS đã khắc phục điểm yếu này để có ngôi nhà trong mơ.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 1 Tuy diện tích không rộng, nhưng gia chủ dành 15m2 làm sân để có khoảng không gió và ánh sáng. Cùng với đó, ngôi nhà có nhiều không gian xanh mát.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 2 Phòng khách thoáng mát có gara xe rộng rãi.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 3 Phòng vệ sinh phân chia ranh giới giữa phòng khách và bếp.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 4 Không gian phòng ngủ rộng mở tràn ngập ánh sáng từ bên ngoài vào.
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 5 Cả hai phòng ngủ ở tầng 2 đều có WC trong phòng để đảm bảo sự độc lập, riêng tư tối đa. 
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp như mơ với chi phí 1,2 tỷ đồng ảnh 6 Sân thượng thoáng mát với vườn cây xanh mướt.
Theo Theo DK
MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm chung cư, nhà liền kề vào ô đất công cộng Khu đô thị mới Mỹ Đình II
Hà Nội thêm chung cư, nhà liền kề vào ô đất công cộng Khu đô thị mới Mỹ Đình II
TPO - Ô đất CC1 có diện tích gần 8.000m2 thuộc Khu đô thị mới Mỹ Đình II (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có chức năng đất công cộng nay được điều chỉnh thành đất ở (gồm nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ, thương mại, nhà trẻ và nhà ở liên kế) với tầng cao công trình 6-21 tầng, dân số tăng lên 700 người...

Có thể bạn quan tâm

Một khu căn hộ mini cho thuê của Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành Ảnh: Duy Quang

Làm nhà giá rẻ vẫn vướng thủ tục

TP - Ông Lê Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành nêu thực tế, với thời gian triển khai và nguồn vốn như nhau, các doanh nghiệp đầu tư dự án xây dựng nhà ở thương mại nhiều thuận lợi hơn và nhanh thu hồi vốn hơn so với dự án nhà ở xã hội hay nhà ở giá rẻ dành cho công nhân.
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện

Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện

TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...