Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu

Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu
TPO - Gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm Sports Illustrated 2016 vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập nội y xuân hè dành cho cô dâu.
Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu ảnh 1 Ashley cũng chính là người mẫu quảng cáo cho những mẫu thiết kế này.
Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu ảnh 2 “Một cô gái sẽ cảm thấy mình gợi cảm nhất trong ngày trọng đại, hơn bất cứ khoảnh khắc nào trong đời.” – Ashley Graham chia sẻ.
Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu ảnh 3 Với hai gam màu chủ đạo là trắng – đen, bộ sưu tập “Dreamer” gồm 12 mẫu thiết kế với chất liệu chính là ren và lưới, có cả tất tháo rời.
Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu ảnh 4 Giá cả dao động từ 30-75 đô la một sản phẩm
Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu ảnh 5 Mặc đồ cỡ 16, Ashley Graham là người mẫu béo đầu tiên góp mặt trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated.
Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu ảnh 6 Người đẹp 28 tuổi tự tin khoe đường cong
Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu ảnh 7 Cô nàng diện chiếc đầm bó rất quyến rũ của nhà thiết kế gốc Việt Bao Tranchi để tham gia sự kiện của tạp chí Vanity Fair mới đây
Mẫu ngoại cỡ Ashley Graham thiết kế nội y cho cô dâu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm