Mẫu khỏa thân tiết lộ vì sao sau 2 ngày 'bị hiếp' mới tố họa sĩ N.L?

Mẫu khỏa thân tiết lộ vì sao sau 2 ngày 'bị hiếp' mới tố họa sĩ N.L?
TPO - Trò chuyện với Tiền Phong, Kim Phượng tiết lộ lí do vì sao không tố cáo N.L ngay khi vừa bị hiếp dâm, mà còn để họa sĩ đưa về sau đó.

Xin chào Kim Phượng ! Cuộc sống của chị bị ảnh hưởng như thế nào sau khi lên tiếng tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm mình?

Hiện tại thì tâm trạng tôi cũng đỡ hơn so với những ngày đầu phần nào rồi! Từ lúc quyết định tố cáo đến nay, tôi hầu như nằm ở nhà và không đi làm vì chuyện này ảnh hưởng đến công việc của tôi rất nhiều!

Câu chuyện của chị nhận được khá nhiều sự cảm thông, chia sẻ từ dư luận. Đặc biệt, vũ công Phạm Lịch đã lên tiếng bênh vực chị trên trang cá nhân. Chị có biết về chuyện này không?

Tôi cũng chưa xem bài đăng đó, qua đây tôi cũng cảm ơn chị ấy và tất cả mọi người vì đã hiểu và chia nỗi đau này cùng tôi. Vì những lời động viên từ mọi người  giúp tôi có thêm động lực cố gắng kiên trì cho đến cùng, để giành lại công bằng cho chính bản thân mình và những người khác.

Chia sẻ trước đó rằng mình đang nắm giữ nhiều bằng chứng tố cáo N.L hãm hiếp mình, vậy chị có chắc chắn sẽ giành chiến thắng cuối cùng khi tố cáo N.L không?

Tôi vẫn chưa chắc chắn lắm vì anh ta rất chuyên nghiệp trong chuyện này.  Tôi cũng đang tìm những nạn nhân trước đây của anh ta để cùng lên tiếng tố cáo.

Đến thời điểm này, chị đã tìm được ai chưa?

Hiện tại thì vẫn chưa, cũng có một số phản hồi anh ta có hành vi xàm sỡ

Lời tố cáo của chị cũng nhận lại những phản hồi trái chiều, thậm chí nhiều người cho rằng Kim Phượng đang muốn đánh bóng tên tuổi. Do đó, sau khi lên tiếng, chị có bị đe dọa, tấn công mạng xã hội hay nhận những cuộc gọi ảo không?

Dạ không, chỉ có một số tài khoản facebook ảo vào dùng những từ ngữ khá nặng nề để nói!

Sau khi bạn tố cáo N.L, gia đình và bản thân N.L có động thái nào liên hệ với chị không?

Không! Nhưng có người tự xưng là em họ gì đó của N.L nói anh ta bị gay thì làm sao cưỡng hiếp tôi được.

Vô vàn người hâm mộ thắc mắc, tại sao, sau khi bị N.L hãm hiếp chị không cầu cứu nhân viên khách sạn hoặc cơ quan chức năng luôn. Mà lại để người ta đưa về, còn chụp ảnh vết thương do bị tấn công tình dục gửi N.L sau đó. Rồi mới viết đơn tố cáo?

Thật sự lúc đó tôi rất hoảng sợ và bị “đơ” cảm xúc. Khi vừa bị hãm hiếp xong tôi không biết mình phải làm như thế nào mà chỉ muốn về nhà thật nhanh khi ấy. Một phần tôi sợ bị anh ta làm hại, sợ bị ảnh hưởng đến tính mạng, nên im lặng.

Vào thời điểm ấy, trong đầu tôi chỉ nghĩ anh ta đến rước thì anh ta phải chở mình về.  Tôi sợ nếu mình có phản ứng gì thì anh ta sẽ làm hại mình.  Vì lúc anh ta đã thực hiện xong hành vi nói trên, tôi có định chạy ra ngoài nhưng anh ta chạy theo và vì quá hoảng sợ nên phải chạy vào toilet và khóa cửa lại.

Từ khi xảy ra sự việc nói trên, chị đã về thăm con trai của mình bao giờ chưa?

Tôi chưa!

Tôi chỉ lấy hình con ra xem, không dám gọi. Sợ không kiềm được khóc trước mặt con khiến bé hoảng loạn. Tôi cũng không dám về quê, em sợ bị mọi người nhìn mình bằng cặp mắt thương hại.

Với những tổn thương và sợ hãi đã và đang phải đối mặt như thế này, chị có ý định sẽ đổi nghề khác để tránh những điều đã xảy ra với mình từ nghề người mẫu khỏa thân?

Tôi đang suy nghĩ lại, có thể vẫn tiếp tục nhưng tôi sẽ cẩn thận hơn vì còn phải lo cho con bởi  hiện tại còn nhiều khó khăn. 

Vậy đến khi đã bớt khó khăn, chị sẽ bỏ nghề chứ?

Dạ có chứ!

Cảm ơn Kim Phượng về những chia sẻ này!

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, tất cả những thông tin và phát ngôn từ phía Kim Phượng về việc tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm mình vào ngày 2/5 khi đang làm việc vẫn chỉ được coi là lời nói một chiều. Vì chưa có sự xác nhận của cơ quan chức năng và người có thẩm quyền. Trong khi đó, họa sĩ N.L đã phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc trên.

Mọi diễn biến vụ việc sẽ được tiếp tục cập nhật. Và kết quả cuối cùng sẽ dựa vào kết quả điều tra được công bố từ công an Q10 TP HCM trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm