Có 12 kết quả :

Sinh viên Kinh doanh Công nghệ tưng bừng hiến máu khởi động Chủ nhật Đỏ 2020

Sinh viên Kinh doanh Công nghệ tưng bừng hiến máu khởi động Chủ nhật Đỏ 2020

TPO - Ngày 21/11, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Báo Tiền phong phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức Chủ nhật Đỏ lần thứ XII năm 2020. Đông đảo sinh viên đã đến tham gia và lan tỏa thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi".
Xếp hàng bán máu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Cay đắng trốn chồng tinh mơ đi bán máu

Những người hiến tin rằng máu của mình sẽ được dùng để cứu người dưới hình thức cho - tặng. Thế nhưng thực tế, máu hiến có được dùng để cung ứng miễn phí, hay người bệnh phải mua với giá cao?
Ông Bùi Công Minh - người 60 lần hiến nguồn máu hiếm ở TPHCM ảnh: L.N

Những giọt máu hiếm

TP - Bước sang tuổi 60, ông Bùi Công Minh ở phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM đã có 60 lần hiến máu. Ông Minh mang trong mình loại máu Rh- (nhóm máu cực hiếm) nên mỗi khi bệnh viện nào cần thì dù có nửa đêm ông vẫn lặn lội đi cho.
Tin vắn ngày 23/12

Tin vắn ngày 23/12

TP - Sáng 22/12, quân, dân ở các đảo nổi, đảo chìm thuộc quần đảo Trường Sa đồng loạt chào cờ kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 24 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.
Cháu Thắng đang được theo dõi tại phòng cấp cứu

Giành lại sự sống cho cháu bé có nhóm máu hiếm bị sốt xuất huyết

TP - Sáng 8-2, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Các, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, cho biết, dịp Tết vừa qua, bệnh viện cấp cứu thành công ca sốt xuất huyết độ ba đối với cháu Trần Quốc Thắng (5 tuổi), ngụ tại ấp Phước Quới, xã Phú Tân, huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng) trong tình trạng xuất huyết nặng và thiếu máu.
Cho đi là để nhận về…

Cho đi là để nhận về…

TPO-Họ trở thành những người trẻ… đặc biệt, đặc biệt từ nhóm máu mà họ mang trong mình, đặc biệt trong cả hoàn cảnh của những lần hiến máu: gấp gáp và đột xuất...