Matt Damon - Người đàn ông quyến rũ của năm

Matt Damon - Người đàn ông quyến rũ của năm
TPO – Nam diễn viên Hollywood Matt Damon, ngôi sao của bộ phim “Tối hậu thư của Bourne”, đã được tạp chí People bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2007.

Matt Damon là người thứ 22 nhận danh hiệu này của tạp chí People.

Danh hiệu tương tự đã được trao cho George Clooney cả năm ngoái và năm 1997, cho Matthew McConaughey năm 2005 và Jude Law năm 2004.

Người đạt được vinh dự này đầu tiên là Mel Gibson năm 1985.

Người đại diện của People phát biểu: “Đôi mắt xanh sắc sảo của Matt Damon, khóe miệng duyên dáng và cách cư xử của một người đàn ông thuộc về gia đình – tất cả những điều đó đã khiến anh ấy nhận được danh hiệu này”.

Matt Damon rất ngạc nhiên, anh đùa rằng:

“Tôi chỉ là một ông bố lớn tuổi sống ở vùng ngoại ô. Cô con gái 9 tuổi của tôi hiện giờ chắc đang nghĩ rằng bố của nó thật là lịch lãm và quyến rũ, vâng, nhưng chỉ hơi quyến rũ một chút mà thôi.

Tôi nghĩ rằng tiền vệ của đội Patriots xứng đáng được nhận danh hiệu này hơn. Anh ấy cao hơn, bề ngoài nhìn cũng bảnh hơn tôi. Anh ấy còn là tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá”.

Nằm trong danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất năm 2007 của tạp chí People còn có Patrick Dempsey, Ryan Reynolds, Brad Pitt, James McAvoy, Johnny Depp, Will Smith, Ben Affleck, Dave Annable và Justin Timberlake.

Trang Thu
Theo crienglish

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.