Matt Damon - Người đàn ông quyến rũ của năm

Matt Damon - Người đàn ông quyến rũ của năm
TPO – Nam diễn viên Hollywood Matt Damon, ngôi sao của bộ phim “Tối hậu thư của Bourne”, đã được tạp chí People bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2007.

Matt Damon là người thứ 22 nhận danh hiệu này của tạp chí People.

Danh hiệu tương tự đã được trao cho George Clooney cả năm ngoái và năm 1997, cho Matthew McConaughey năm 2005 và Jude Law năm 2004.

Người đạt được vinh dự này đầu tiên là Mel Gibson năm 1985.

Người đại diện của People phát biểu: “Đôi mắt xanh sắc sảo của Matt Damon, khóe miệng duyên dáng và cách cư xử của một người đàn ông thuộc về gia đình – tất cả những điều đó đã khiến anh ấy nhận được danh hiệu này”.

Matt Damon rất ngạc nhiên, anh đùa rằng:

“Tôi chỉ là một ông bố lớn tuổi sống ở vùng ngoại ô. Cô con gái 9 tuổi của tôi hiện giờ chắc đang nghĩ rằng bố của nó thật là lịch lãm và quyến rũ, vâng, nhưng chỉ hơi quyến rũ một chút mà thôi.

Tôi nghĩ rằng tiền vệ của đội Patriots xứng đáng được nhận danh hiệu này hơn. Anh ấy cao hơn, bề ngoài nhìn cũng bảnh hơn tôi. Anh ấy còn là tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá”.

Nằm trong danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất năm 2007 của tạp chí People còn có Patrick Dempsey, Ryan Reynolds, Brad Pitt, James McAvoy, Johnny Depp, Will Smith, Ben Affleck, Dave Annable và Justin Timberlake.

Trang Thu
Theo crienglish

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!