Mất tích hai ngày, hai em nhỏ được phát hiện tại Thừa Thiên Huế

Mất tích hai ngày, hai em nhỏ được phát hiện tại Thừa Thiên Huế
TPO - Sau hai ngày tìm kiếm, hai em nhỏ mất tích đã được tìm thấy ở Thừa Thiên Huế. Hiện, người thân đã vào tỉnh này để đón hai em về.

Theo thông tin từ người thân của Vương Tuấn Hùng, Lưu Xuân Đạt, gia đình đã nhận được tin báo của mẹ đẻ em Lưu Xuân Đạt về việc hai em vừa đến Thừa Thiên Huế. Cả hai em đều khỏe mạnh, tinh thần tốt.

Mất tích hai ngày, hai em nhỏ được phát hiện tại Thừa Thiên Huế ảnh 1 Hai em nhỏ được tìm thấy tại Thừa Thiên Huế.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An nhận được đơn trình báo của gia đình anh Vương Tuấn Hưng (trú khối 7, phường Quán Bàu, TP Vinh) phản ánh về việc con là cháu Vương Tuấn Khoa (SN 2011, học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Lê Lợi, TP Vinh) và cháu Lưu Xuân Đạt (SN 2007, học sinh lớp 6, là con trai của anh Lưu Xuân Thành, trú cùng khối) mất tích 2 ngày nay. Ngay sau đó, cơ quan công an đã phát thông báo tìm kiếm tung tích 2 em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.