Mất ngủ, cụ bà mang xe Porsche ra đường phóng 238 km/h

Chiếc xe mà cụ bà 79 tuổi lái ra đường vào đêm mất ngủ là Porsche Boxster GTS.
Chiếc xe mà cụ bà 79 tuổi lái ra đường vào đêm mất ngủ là Porsche Boxster GTS.
Không thể chợp mắt, cụ bà 79 tuổi ở Bỉ quyết định lên chiếc Boxster GTS phóng ra đường để rồi phải hầu tòa.

Chỉ muốn ngủ một giấc khi đêm xuống nhưng lại không thể là việc có thể khiến ai đó phát điên. Trong trường hợp của cụ bà gần 80 tuổi ở Namur (Bỉ), chuyện mất ngủ khiến bà lái xe tới 238 km/h, theo Gazet Van Antwerpen.

Chiếc Porsche Boxster GTS bị ghi nhận lỗi vượt tốc độ vào giữa đêm hồi cuối năm 2016. Nhưng đến tháng 7 này, cụ bà mới có lịch hầu tòa. Nữ tài xế tuổi thất thập nêu lý do của việc chạy xe quá nhanh là "Tôi không thể ngủ được".

Khi được hỏi có phải ai đó khác lái xe hay không, thì cụ bà nhận mọi trách nhiệm cho hành động của mình. Mức phạt mà tòa án đưa ra không hề nhẹ: 4.650 USD và 3 tháng bị cấm lái xe. Nữ tài xế lớn tuổi thừa nhận, rằng bà không hề nhận thức được lúc đó mình lái xe nhanh ra sao.

Porsche Boxster GTS (Gran Turismo Sport) sử dụng động cơ boxer 3,4 lít V6 công suất 326 mã lực. Gói trang bị Sport Chrono tiêu chuẩn kết hợp hộp số PDK với tùy chọn ly hợp kép và thêm nút khởi động Sport Plus giúp Boxster GST tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,7 giây.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Mặt trăng che mặt trời khiến mặt trời mọc hiện ra như hình trăng khuyết,

Mãn nhãn với hình ảnh 'vòng lửa' đầu tiên trong năm

TPO - Nhật thực hình khuyên đã diễn ra vào sáng ngày 10/6 trên toàn cầu, nhìn rõ nhất ở Bắc Cực, Mỹ, Canada. Lần này, Mặt trăng di chuyển ngang qua mặt trời nhưng không chặn hoàn toàn ánh sáng phát ra từ nó, nên sẽ chỉ có một phần ánh sáng mỏng manh chiếu xung quanh đĩa Mặt trời.
Buồng lấy mẫu chống nóng giúp các y, bác sỹ giảm nắng nóng và nguy cơ lây nhiễm chéo khi lấy mẫu COVID-19.

Lắp buồng lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 chống nóng ở Bắc Giang

TPO - Vào 21h00 ngày 5/6, buồng lấy mẫu xét nghiệm chống nóng, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và 01 xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley đầu tiên được đặt tại Trung tâm y tế huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, mở ra một hướng đi mới cho công tác lẫy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại Việt Nam, giúp giảm nắng nóng và nguy cơ lây nhiễm chéo cho cán bộ y tế.