Mặt nạ tăng 'ma lực' gợi cảm cho núi đôi

Mặt nạ tăng 'ma lực' gợi cảm cho núi đôi
Để sở hữu một núi đôi đẹp và gợi cảm, chị em hãy dành ra 15 phút mỗi ngày để áp dụng hỗn hợp này massage bầu ngực một cách tự nhiên vào mỗi buổi tối.

Hãy dành ra khoảng 15 phút mỗi ngày để đặp mặt nạ chăm sóc núi đôi thêm hồng hào, mịn màng và cuốn hút.

Nhiều chị em thường lãng quên chăm sóc vùng da cho núi đôi mà ngược lại chỉ chăm chăm áp dụng các biện pháp chăm sóc mặt tiền, tay chân.

Tuy nhiên, chỉ cần chăm sóc vùng da đặc biệt này tuần 2 lần với mặt nạ tự nhiên, bạn sẽ có vẻ đẹp cơ thể hoàn hảo và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Mặt nạ tăng 'ma lực' gợi cảm cho núi đôi ảnh 1
Chắc chắn khi áp dụng công thức chăm sóc da vùng núi này, bạn sẽ nhận được một sự ngạc nhiên vì hiệu quả tuyệt vời chúng mang lại.

Chắc chắn khi áp dụng công thức chăm sóc da vùng núi này, bạn sẽ nhận được một sự ngạc nhiên vì hiệu quả tuyệt vời chúng mang lại. Chỉ cần tận dụng những thực phẩm có trong nhà bếp là bạn đã có một công thức chăm sóc da vùng núi tối ưu.

Thậm chí nhiều bạn gái sau khi áp dụng biện pháp làm đẹp này sau đó đã bỏ bẵng tất cả các mỹ phẩm làm đẹp hay massage vùng đồi núi vì nhận thấy kết quả rõ rệt

Công thức này được một bạn gái tìm thấy trong cuốn sách chăm sóc sắc đẹp của Melanie Sachs Ayurvedic với những nguyên liệu tự nhiên nhất như:

- 1 chút nước ép lựu
- 1 phần bột vỏ lựu
- 4 phần dầu mù tạt
- 6 phần nước
- 1 phần bột thảo dược nào đó

Phần thảo dược có thể tùy theo ý bạn nhưng nhất thiết phải có 1 loại bột thảo dược nào đó vì nó có nhiều ích lợi với các chị em. Ngoài giúp cân bằng hệ thống nội tiết tố nữ, chúng còn giúp nuôi dưỡng, làm sạch máu và cơ quan sinh sản nữ.

Làm thế nào tạo thành hỗn hợp?

Khi đã chuẩn bị các nguyên liệu trên, bạn hãy trộn các thành phần trên lại với nhau và mang đun sôi hỗn hợp này. Bạn nên đun nhỏ lửa cho đến khi nước bốc hơi.

Sử dụng hỗn hợp làm đẹp?

Sau khi hỗ hợp bay hơi và trở nên nguội, bạn hãy dùng hỗn hợp này để massage bầu ngực một cách tự nhiên vào mỗi buổi tối.

Lưu ý:

- Mát xa núi đôi bằng hỗn hợp tự nhiên này sẽ giúp chị em có một núi đôi mạnh khỏe, hồng hào và quyến rũ nhất.

- Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đây chỉ là một bước đầu tiên và nó cần áp dụng lâu dài để đạt được kết quả.

- Bên cạnh đó, chăm sóc da vùng núi bên ngoài sẽ không đủ để đạt được những cải tiến lâu dài. Mà ngoài áp dụng massage núi đôi bằng hỗn hợp tự nhiên này bạn nên áp dụng một lối sống lành mạnh, đi ngủ sớm và dậy sớm, ăn uống tốt, thiền định, tập thể dục thường xuyên.

Theo Phụ nữ Today

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG