Mật mã thân mật

Mật mã thân mật
TPO - Một mình Eva cùng những tiểu xảo khôn ngoan chẳng thể dẫn cuộc yêu tới đích. Mà “đích” cũng đâu phải là tất cả, con đường đi đến nó thế nào mới là đáng kế. 

Phụ nữ hay mách nhau về cách làm cho bạn tình “nóng” lên nhưng lại không chú tâm đến việc làm cho mình tăng nhiệt. Nội y gợi cảm, nến thơm, tiếng nhạc du dương…vẫn chỉ là những mũi tên tấn công bên ngoài. Adam thực sự dậy sóng khi cảm nhận ở Eva con sóng đó đang dâng từ bên trong nàng. 


Thường thì chúng ta chờ đợi một trình tự “hiệu ứng tiếng vọng” như sau, nàng quyến rũ dội vào chàng như một âm vang đập vào hang đá và nàng đợi âm thanh đó dội ngược về phía mình. Hiệu ứng gợi tình xuất phát từ phía Eva nhưng cô ấy cần nuôi dưỡng nó cùng một lúc với bạn tình.

Bối cảnh hữu tình

Mùa lạnh, bếp lửa, ánh đèn vàng là không gian tuyệt nhất để bạn thấy mình gợi tình bên chàng. Không phải là chiếc váy ngủ voan mờ làm chàng rối trí đâu. Chàng cảm thấy bạn đang đồng hành cùng mình trong một trải nghiệm ngọt ngào và bỏ ngỏ. Bước vào cuộc yêu, kể cả với một “thiện xạ” thì cũng là một lần phiêu lưu không chắc chắn. Khi có người đồng cảm nhập cuộc, chuyện đó sẽ nhuốm màu lãng mạn. Ngọt ngào và bỏ ngỏ, điều ấy có cùng một hiệu ứng với cả Eva.

Đốt cháy ham muốn, đó không phải là việc của một buổi tối duy nhất, đó là một quá trình thiết kế cảm giác cho mình và bạn tình. 

Truyện cổ tích dễ chịu nhất với Adam là khi bạn kể cho anh ấy về bản đồ nhạy cảm và những cảm giác của mình. Tuyệt hơn nữa là khi bạn chăm chú lắng nghe anh ấy đáp lại bằng những bí mật. Câu chuyện sẽ trở nên sinh động và mềm mại hơn nếu đính kèm trí tưởng tượng mỗi người trong cuộc. Hiệu ứng “cổ tích” này ngang tầm với viagra cho cả chàng và nàng.

Đối với chuyện ân ái, mùa đông là một mùa gợi cảm .Còn gì bằng khi bên ngoài mưa phùn gió bấc, hai người ngồi trong chăn ấm và xem phim . Ẩn dụ từ phim ảnh có sức mạnh kỳ lạ tấn công vùng erogene. Đôi khi không cần là một bộ phim tình cảm, phim hay cũng gây nên những rung động sản sinh hormone phiêu lưu.

Bỏ ngỏ

Bạn không đối xử quá nghiêm trọng với “chuyện ấy” - đó là một cách bỏ ngỏ thú vị nhất trong mắt chàng. Ân ái là một trò chơi cuốn hút riêng hai người trong cuộc. Bạn sẽ cùng chàng tạo nên “mật mã thân mật” mà chỉ có hai người giữ chúng. Khi đã ở trong vòng tròn an toàn bạn sẽ là “cô gái hư” của riêng một người. Bạn đừng quên rằng mọi việc cần xảy ra một cách tự nguyện và thoải mái, không có thương tổn. Một lời nói lửng lơ, một tin nhắn táo bạo, một ngẫu hứng sáng tạo sẽ làm nhau bất ngờ và phấn khích. Nếu coi “chuyện ấy” là thứ thiêng liêng vời vợi bạn sẽ khiến Adam dè chừng. Dè chừng thì mất vui. Đáng ngại hơn khi bạn phải lên giây cót thân thể và tinh thần để đón vị khách Tình dục trịnh trọng kia. Nếu bạn nhìn nhận ái ân là trần tục và thân thuộc bạn sẽ có cơ hội tận hưởng nếu không bạn mãi chỉ là người tham quan chiêm ngưỡng. Mà như vậy bạn thành ra ngoài cuộc mất rồi. Những người biết nói đùa thường có thành tích trong ân ái, thế cũng có nghĩa họ bình đẳng, thân thiện với “chuyện ấy”. Ở đây chúng ta sẽ có bộ ba bình đẳng: Bạn-Chuyện ấy-Chàng. Sẽ xảy ra bất ổn nếu một trong ba đối tượng bị lép vế.

Bỏ áp lực “về đích” và tận hưởng “chặng đường”! Khái niệm mềm mại trong ân ái ngày càng được đề cao. Khi bạn quá đặt mục tiêu cho điểm G, bạn đang căng thẳng tự trói mình. Thử nhớ lại tình huống của cầu thủ được nhận sứ mệnh đá penalty. Vì quá áp lực thủng lưới và quá sợ bóng trượt ra ngoài nên nhiều siêu tiền đạo vẫn cứ sút bóng ra ngoài gôn. Mục tiêu sẽ ám ảnh và phá hỏng cuộc rong chơi bên “hoa thơm nắng rọi”. Mọi cảm giác tê liệt, hoan cảm rơi rụng. Đã có một so sánh thế này “chỉ vì chân trời dát kim cương mà Eva bỏ quên con đường dát kim cương”. 

Có thể bạn sẽ cần thời gian cho một khóa học Kegel luyện cơ tròn để chinh phục điểm G nhưng đó nên là một kế hoạch độc lập vào thời điểm khác chứ không phải ngay trong tối nay.

MỚI - NÓNG