Mất kiểm soát

Mất kiểm soát
TP - Sau trận derby gặp HN.ACB trắng tay, HLV Thể Công Galhidi chua chát thừa nhận, ông đã không kiểm soát được cầu thủ trên sân chơi theo đúng ý đồ chiến thuật đặt ra.

Khi Galhidi nói vậy, chắc ông chưa nghi ngờ rằng, ông bị học trò đá hậu vì muốn cứu đồng nghiệp cùng thành phố khỏi vũng lầy. Tuy vậy, nhìn cách chơi và việc tự đầu hàng của Thể Công lẫn thế đường cùng của HN.ACB, ai cũng nghĩ đội bóng áo lính đã tự… nằm bẹp gí cho đối thủ hạ gục.

Việc mất khả năng kiểm soát cầu thủ của các ông thầy lây lan như hiệu ứng domino. Bởi ngoài trận HN.ACB - Thể Công, một loạt trận đấu nữa mà tan trận, các HLV trưởng cứ người mất hồn vì thua đau đớn quá.

HLV Boss Bình Định Nguyễn Ngọc Thiện chỉ biết thốt lên 2 tiếng “đau lòng”, còn Thịnh “đen” thì nín lặng, coi như trận thua ĐPM.Nam Định giống như tai nạn chứ không phải do cầu thủ trả nghĩa.

Những cú mất kiểm soát khiến V-League khét lẹt, dù mùi khói của pháo sáng hay quậy phá đã tạm lùi vào hậu trường.

Khét như thế, không biết BTC giải có mất kiểm soát? 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chóng tàn

Chóng tàn

TP - Mức kỷ luật sau vụ đổi trắng, thay đen trên sân Chi Lăng đã được tuyên: 6 cá nhân, 1 tập thể nhận án phạt. Người ta ví von rằng, án phạt của Ban kỷ luật giống như “chém nhầm hơn bỏ sót”.
Tân vương

Tân vương

TP - Xi măng Hải Phòng đoạt ngôi vô địch lượt đi sớm một vòng đấu khiến người ta không khỏi ngỡ ngàng. Bởi ở V-League mùa này, đội bóng đất Cảng chỉ là anh tân binh tò te trở lại sau thời gian khó.
Chịu đá!

Chịu đá!

TP - Trước những thất bại nặng nề của B.Bình Dương kể từ đầu mùa giải, người ta nói rằng, chiếc ghế HLV của ông Lê Thụy Hải có 4 chân thì 1 chân đang bị các cầu thủ …bẻ, chân còn lại thuộc về lãnh đạo B.Bình Dương mà bẻ nốt thì ông Hải chỉ có nước ngã.
Sức nóng tân binh

Sức nóng tân binh

TP - Hôm qua, những người yêu quý Thể Công sẽ không phải nuối tiếc vì quãng đường từ trung tâm Hà Nội đến sân Mỹ Đình quá xa. Thể Công đã có một trận đấu hay nhất từ đầu mùa giải, họ đã giành chiến thắng, không những thế, thắng thuyết phục “đại gia” HAGL.
Khó tin

Khó tin

TP - V-League có vẻ như muốn “ăn theo” thị trường chứng khoán, nghĩa là liên tục đảo chiều, gây ra những bất ngờ và không hợp với những người… yếu tim.
ISO

ISO

TP - Sau cuộc họp Thường trực VFF, Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn bật mí ý tưởng thuê một công ty nước ngoài tư vấn, xây dựng tiêu chuẩn “ISO” cho VFF.