Mất hơn 300 triệu đồng khi gửi xe ở quán Pizza Hut

Mất hơn 300 triệu đồng khi gửi xe ở quán Pizza Hut
TP - Thấy chị Hà cất số tiền lớn trong cốp xe nên sau khi vị khách này vào trong, Trúng đã dắt xe máy vào sâu bên trong tầng hầm, cạy cốp, cuỗm 320 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 28/4, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đang hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can Nguyễn Thành Trúng (SN 1991, ở huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, Trúng không có việc làm ổn định, thường lấy họ tên giả để đi xin việc. Sau khi được một Cty bảo vệ tuyển dụng dạng thời vụ (không có hợp đồng, hồ sơ, lý lịch), Trúng được giới thiệu làm nhân viên bảo vệ cho quán Pizza Hut trên phố Kim Mã, Ba Đình với tên giả là Nguyễn Thanh Thảo.

Ngày 23/1/2014, chị Nguyễn Thị Hà điều khiển xe máy chở con gái đến quán Pizza Hut này ăn uống. Trúng trực tiếp ghi vé xe cho chị Hà và hướng dẫn dựng ngay sát bàn soát vé. Thấy chị Hà cất số tiền lớn trong cốp xe nên sau khi vị khách này vào trong, Trúng đã dắt xe máy vào sâu bên trong tầng hầm, cạy cốp, cuỗm 320 triệu đồng rồi bỏ trốn về Bắc Giang.

Ngày 23/4, trinh sát phát hiện Trúng xuất hiện tại nhà ở Cần Thơ, đã bắt giữ, di lý đối tượng ra Hà Nội để điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.
Một số bị can trong vụ án

Nhiều người bị khống chế, mua chuộc để 'bảo kê' đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng

TPO - Tại Hội nghị toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngày 15/9, Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã báo cáo kết quả đấu tranh giai đoạn 1 Chuyên án về đường dây buôn lậu xăng giả do Công an tỉnh này chủ trì đấu tranh và được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đưa vào diện theo dõi, chỉ đạo.