Mất hơn 300 triệu đồng khi gửi xe ở quán Pizza Hut

Mất hơn 300 triệu đồng khi gửi xe ở quán Pizza Hut
TP - Thấy chị Hà cất số tiền lớn trong cốp xe nên sau khi vị khách này vào trong, Trúng đã dắt xe máy vào sâu bên trong tầng hầm, cạy cốp, cuỗm 320 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 28/4, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đang hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can Nguyễn Thành Trúng (SN 1991, ở huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, Trúng không có việc làm ổn định, thường lấy họ tên giả để đi xin việc. Sau khi được một Cty bảo vệ tuyển dụng dạng thời vụ (không có hợp đồng, hồ sơ, lý lịch), Trúng được giới thiệu làm nhân viên bảo vệ cho quán Pizza Hut trên phố Kim Mã, Ba Đình với tên giả là Nguyễn Thanh Thảo.

Ngày 23/1/2014, chị Nguyễn Thị Hà điều khiển xe máy chở con gái đến quán Pizza Hut này ăn uống. Trúng trực tiếp ghi vé xe cho chị Hà và hướng dẫn dựng ngay sát bàn soát vé. Thấy chị Hà cất số tiền lớn trong cốp xe nên sau khi vị khách này vào trong, Trúng đã dắt xe máy vào sâu bên trong tầng hầm, cạy cốp, cuỗm 320 triệu đồng rồi bỏ trốn về Bắc Giang.

Ngày 23/4, trinh sát phát hiện Trúng xuất hiện tại nhà ở Cần Thơ, đã bắt giữ, di lý đối tượng ra Hà Nội để điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.