Mất hơn 300 triệu đồng khi gửi xe ở quán Pizza Hut

Mất hơn 300 triệu đồng khi gửi xe ở quán Pizza Hut
TP - Thấy chị Hà cất số tiền lớn trong cốp xe nên sau khi vị khách này vào trong, Trúng đã dắt xe máy vào sâu bên trong tầng hầm, cạy cốp, cuỗm 320 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Ngày 28/4, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đang hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can Nguyễn Thành Trúng (SN 1991, ở huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, Trúng không có việc làm ổn định, thường lấy họ tên giả để đi xin việc. Sau khi được một Cty bảo vệ tuyển dụng dạng thời vụ (không có hợp đồng, hồ sơ, lý lịch), Trúng được giới thiệu làm nhân viên bảo vệ cho quán Pizza Hut trên phố Kim Mã, Ba Đình với tên giả là Nguyễn Thanh Thảo.

Ngày 23/1/2014, chị Nguyễn Thị Hà điều khiển xe máy chở con gái đến quán Pizza Hut này ăn uống. Trúng trực tiếp ghi vé xe cho chị Hà và hướng dẫn dựng ngay sát bàn soát vé. Thấy chị Hà cất số tiền lớn trong cốp xe nên sau khi vị khách này vào trong, Trúng đã dắt xe máy vào sâu bên trong tầng hầm, cạy cốp, cuỗm 320 triệu đồng rồi bỏ trốn về Bắc Giang.

Ngày 23/4, trinh sát phát hiện Trúng xuất hiện tại nhà ở Cần Thơ, đã bắt giữ, di lý đối tượng ra Hà Nội để điều tra.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát khám xét cơ sở kinh doanh của Công ty Nhật Cường

Vụ ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu số hóa: Bóc màn kịch 'quân xanh, quân đỏ'

TP - Kết luận điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra- Bộ Công an cho thấy, cùng với việc được ông Nguyễn Đức Chung- lúc ấy đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội “ủng hộ”, lãnh đạo Sở KH&ĐT Hà Nội “hỗ trợ”, nhóm lãnh đạo Công ty Đông Kinh còn thiết lập “quân xanh” tham gia đấu thầu và bỏ giá khi cần thiết nhằm “dồn” cho Liên danh Nhật Cường - Đông Kinh trúng gói thầu số hóa.