Có 32 kết quả :

Nín thở đi qua cầu gỗ Ông Cọp chông chênh

Nín thở đi qua cầu gỗ Ông Cọp chông chênh

TPO - Cầu gỗ Ông Cọp (tỉnh Phú Yên) được ghép từ hàng ngàn ván gỗ đơn sơ. Thành cầu chỉ là những thân tre buộc ngang thấp lè tè, nếu chuệch choạc tay lái, cả người và xe gần như chắc chắn sẽ lao xuống đầm sâu.
Hiện phương tiện chỉ lưu thông được một bên qua cầu Đông Trù. Ảnh: T.Đảng.

Vì sao mặt cầu trơ lõi gỗ ép?

TP - Thông xe chưa được 2 tháng nhưng mặt QL5 kéo dài và vỉa hè nhiều đoạn vẫn đang được thi công và phải cắm biển theo dõi lún. Với cầu Đông Trù chỉ sử dụng được một bên, còn cầu Ngũ Huyện Khê trên tuyến có vị trí còn trơ lõi gỗ ép.
Mặt cầu Long Biên thủng lỗ chỗ

Mặt cầu Long Biên thủng lỗ chỗ

TP - Là biểu tượng lịch sử, nét đẹp đặc trưng của Hà Nội, nhưng cầu Long Biên đang trở thành nỗi lo lắng của người dân ngày ngày qua đây. Mặt cầu thủng lỗ chỗ, đọng nước, có đoạn nhìn thấu lòng sông. Đơn vị duy tu mỗi năm được cấp hơn 7 tỷ đồng, nhưng vẫn kêu thiếu tiền xử lý...
Hiện trường xói lở ở cầu treo xã Trọng Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình

Cầu treo mới khánh thành có nguy cơ bị sập

TP - Chỉ mới khánh thành chưa đầy nửa tháng, nhưng chiếc cầu treo gần 10 tỷ đồng, bắc qua sông Rào, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã bị xói lở ở hai đầu mố cầu hết sức nghiêm trọng, có nguy cơ bị sập.
Đơn vị quản lý cầu rào chắn 1/3 mặt cầu để tránh nguy hiểm cho xe qua lại

Cầu dài nhất miền Trung có nguy cơ sập

Sáng 6/3, ông Cù Huy Kiểm, Phó Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Sửa chữa đường bộ Phú Yên (đơn vị quản lý cầu Đà Rằng mới, đoạn qua TP Tuy Hòa, Phú Yên), cho biết hiện công ty này đã phải rào chắn 1/3 mặt cầu, cấm tất cả các xe nhằm tránh nguy hiểm khi qua lại.
Một mấu cầu treo Chu Va 6 sau khi xảy ra vụ tai nạn

Kiểm tra đặc biệt một cầu treo khác tại Lai Châu

TP - Ngày 28/2, Bộ GTVT cho hay, đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn kiểm toán toàn bộ quá trình thiết kế, thi công, nghiệm thu cầu treo Chu Va 8 (xã Sơn Bình, Tam Đường, Lai Châu), vì có cùng đơn vị thiết kế, thi công và thời điểm xây dựng với cầu Chu Va 6, bị sập hôm 24/2.
TNGT gia tăng do mặt cầu hỏng

TNGT gia tăng do mặt cầu hỏng

TP - Theo văn bản Tổng Cục đường bộ, Bộ GTVT vừa gửi báo Tiền Phong hiện diện tích mặt cầu Thăng Long hư hỏng vẫn chiếm 40%. Trong khi đó Sở GTVT Hà Nội cho biết tai nạn trên cầu Thăng Long là do mặt cầu xuống cấp.