Mất cả tình lẫn tiền, tôi phải làm sao để đối phó với tên sở khanh ấy?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Mất cũng đã mất rồi, đau khổ, ân hận cũng đã đau khổ, ân hận rồi, nay chị cần bình tĩnh, tỉnh táo để đối phó với kẻ sở khanh thời hiện đại ấy.

Tâm sự của chị làm em muốn ứa nước mắt, sao lại có kẻ táng tận lương tâm, dựa vào niềm tin của những người thiếu may mắn trong đường tình duyên như chị, để dàn cảnh lừa đảo cả tình và tiền một cách trơ trẽn như vậy chứ?

Trong chuyện này, chị và cô em dâu của chị là nạn nhân của lão thày bói và đồng bọn. Lão hành nghề thày bói, được tiếng với đời là giúp đỡ những người bị oan, bị nạn, bị trắc trở đường đời được giải oan, giải hạn để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thế nhưng ở đây, lão thày bói và đồng bọn của mình đã lợi dụng lòng tin của những người đến xem bói, khai thác thông tin để săn tìm “con mồi”.

Chính lão và đồng bọn đã dựng lên màn kịch hoàn hảo về chuyện “người thanh niên tốt bụng giúp đỡ nhiệt tình hai người phụ nữ say xe”, rồi còn tận tình “đưa về tận nhà” và rồi lại cũng “tình cờ” để có mặt trên chuyến xe đưa chị từ quê nhà về nơi chị làm việc và sinh sống.

Mất cũng đã mất rồi, đau khổ, ân hận cũng đã đau khổ, ân hận rồi, nay chị cần bình tĩnh, tỉnh táo để đối phó với kẻ sở khanh thời hiện đại ấy.

Bên cạnh chị còn có bố mẹ, có các anh chị em, có bạn bè, có hàng xóm, cơ quan, chính quyền, cần chị cứ viện đến sự trợ giúp của họ để giải quyết dứt khoát, nhằm cắt đứt mọi sự liên quan với tên lừa đảo kia.

Đừng vì bất cứ một lý do nào mà để anh ta lưu lại trong nhà chị nữa, tình đã mất, tiền cũng đã mất, chị chỉ ở có một mình, giờ làm gì cũng phải cân nhắc thật cẩn thận, chị nhé.

Những kẻ đểu cáng, táng tận lương tâm, chuyên đi lừa đảo những người phụ nữ chân yếu tay mềm, khao khát tình cảm như gã đàn ông kia sẽ chẳng từ một thủ đoạn nào để “đánh ván bài cuối cùng” theo kiểu đợi chị sang tên cho hắn căn nhà là hắn sẽ phủi tay sạch sẽ mối quan hệ tình cảm với chị để chiếm đoạt tài sản.

Thật sự thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị hãy mạnh mẽ và tin tưởng ở tương lai phía trước. Đừng vì thất vọng mà làm điều dại dột, bên cạnh chị còn có gia đình, bạn bè và còn rất nhiều người đàn ông tốt nữa chị ạ. Chúc chị sớm có cuộc sống bình yên.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.