Mariah Carey xinh đẹp tại Liên hoan phim Cannes 2009

Mariah Carey xinh đẹp tại Liên hoan phim Cannes 2009
TPO - Vài ngày trước, trở về từ tuần trăng mật cùng chồng là Nick Cannon, Mariah Carey còn sở hữu thân hình quá béo. Thế nhưng, xuất hiện tại liên hoan phim Cannes 2009, diva xinh đẹp đã lấy lại phong độ.

>> Liên hoan phim Cannes: Khai cuộc tẻ, giám khảo gàn

Mariah Carey xinh đẹp tại Liên hoan phim Cannes 2009 ảnh 1
Mariah Carey xinh đẹp tại Liên hoan phim Cannes 2009.

Hôm 15/5 vừa qua, Mariah xuất hiện tươi tắn trong bộ đầm màu sữa tại buổi chụp hình ra mắt báo giới cùng bạn diễn trong phim Precious, được tổ chức ở khách sạn 314, Cannes, Pháp.

Tối cùng ngày, cô lại lộng lẫy trong bộ đầm đen kiểu cách, tay cầm ô làm dáng trong lễ giới thiệu bộ phim, khiến cánh phóng viên ảnh tác nghiệp tại thảm đỏ Liên hoạt phim một phen nhốn nháo.

Trong Precious, Carey vào vai nhân viên hoạt động xã hội, có nhiệm vụ chăm sóc cô bé 16 tuổi bị béo phì, nhiễm HIV và bị chính cha đẻ của mình làm cho có thai tới hai lần.

Mariah Carey xinh đẹp tại Liên hoan phim Cannes 2009 ảnh 2

Mariah Carey với thân hình đẫy đà, khi trở về từ kì nghỉ tuần trăng mật cùng chồng hôm 11/5.

Để diễn xuất tốt nhất, Mariah phải thực hiện một chế độ ăn uống đặc biệt để có thể tăng cân. Không những thế, khuôn mặt của cô trong phim luôn được hóa trang nhợt nhạt và xấu xí hơn so với thực tế rất nhiều.

Có lẽ, chính vì thế mà khi nhìn thấy Mariah xuất hiện tại Los Angeles cùng chồng vào hôm 11/5 vừa qua với một thân hình đẫy đà quá mức, cánh săn ảnh đã không tiếc phim, chớp máy liên tục.

Diễn xuất của diva ca nhạc được đánh giá tiến bộ, kể từ bộ phim ca nhạc Glitter của cô vào năm 2001, bị báo chí chê bai không tiếc lời.

DN
Tổng hợp

MỚI - NÓNG
Hồ lớn trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng). Ảnh minh họa
Hà Nội chống ngập bằng... hồ nước trong công viên
TPO - Nhằm tăng khả năng thoát nước, chống úng ngập, Hà Nội sẽ rà soát các hồ điều hòa; nghiên cứu khai thác, sử dụng các hồ hiện có trong các công viên, khu đô thị mới, để điều hòa thoát nước đô thị hoặc đầu tư xây dựng mới các hồ theo quy hoạch.