Maria Sharapova quảng cáo cho Sony Ericsson

Maria Sharapova quảng cáo cho Sony Ericsson
TPO - Nhà vô địch quần vợt xinh đẹp đã trở thành gương mặt đại diện toàn cầu của hãng điện thoại Sony Ericsson. Sharapova đã kí kết một bản thoả thuận độc quyền trị giá 7 con số, có thời hạn 4 năm với hãng điện thoại nổi tiếng này.

Dee Dutta, phó chủ tịch tập đoàn đồng thời là người đứng đầu bộ phận marketing của Sony Ericsson nói rằng:

“Việc chúng tôi có một gương mặt đại diện toàn cầu là đương nhiên để nâng nhãn hiệu lên một tầm cao mới trong thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt”.

Dee thêm rằng: “Maria là một hình tượng có sức thuyết phục, xinh đẹp và năng động, rất phù hợp với sự quyến rũ mạnh mẽ của nhãn hiệu Sony Ericsson. Chúng tôi rất tự hào với những thiết kế mạnh mẽ và có tính đổi mới của mình”.

Sharapova nói: “Mặc dù mọi người vẫn biết đến tôi như một vận động viên quần vợt nhưng tôi vẫn còn rất nhiều niềm đam mê ngoài thể thao, như thời trang, âm nhạc, phim ảnh và thiết kế - những thứ mà tôi và Sony Ericsson sẽ cùng nhau khám phá trong quá trình cộng tác”.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu

'Lòn, chui', chuyện tên cầu

TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.