Maradona không từ chức

Maradona không từ chức
TPO - Diego Maradona vẫn là HLV trưởng Argentina sau những tin đồn ra đi do mâu thuẫn  với Chủ tịch LĐBĐ Argentina trong việc chọn trợ lý.
Maradona không từ chức ảnh 1
Maradona và Grondona trong buổi công bố HLV trưởng tuần trước. Ảnh: AP

“Tôi vẫn là HLV. Không có sự thay đổi, không từ chức, không gì cả”, Maradona nói tại Mar del Plata, nơi ông đang thăm đội tuyển quần vợt Argentina chuẩn bị cho trận chung kết Davis Cup với Tây Ban Nha.

Maradona vừa được bổ nhiệm chính thức tuần trước, nhưng đầu tuần này đã có tin đồn rằng ông sẽ ra đi chỉ sau trận đấu đầu tiên giao hữu tại Scotland, do mâu thuẫn với Chủ tịch LĐBĐ Argentina Julio Grondona về việc bổ nhiệm trợ lý.

Người quản lý đội bóng Carlos Bilardo đã khẳng định rằng Maradona vẫn là HLV trưởng, nhưng thừa nhận có mối sự căng thẳng giữa Maradona và Grondona về việc chọn Oscar Ruggeri làm trợ lý.

Song phát biểu trước báo giới, Maradona đã không đề cập đến việc bất đồng này. Ruggeri từng là đồng đội của Maradona vô địch World Cup, 1986, nhưng ông Grondona công khai không đồng ý Ruggeri làm trợ lý cho Maradona.

Ruggeri từng chỉ chỉ trích Grondona, người cũng đang giữ chức Phó Chủ tịch FIFA. Hồi tháng 10/2007, Ruggeri đã phát biểu rằng Grondona nên "rời LĐBĐ Argentina và về nhà" vì cho rằng ông đã "quá già" để điều hành tổ chức.

Hiện trợ lý tạm thời của Maradona trong trận giao hữu tại Scotland là Mancuso và Miguel Angel Lemme. Dự kiến có thể Ruggeri sẽ được bổ nhiệm làm trợ lý sau trận đấu giao hữu này nếu hai bên đạt được thỏa thuận.

Anh Quốc
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm