Có 26 kết quả :

Thời gian qua TTCK đã thu hút một lượng nhà đầu tư mới và dòng tiền kỷ lục ; Ảnh ( minh hoa) - Như Ý

Ai được - mất tiền từ chứng khoán?

TPO - Trên thị trường chứng khoán, cơ bản có 3-4 loại nhà đầu tư tham gia vào thị trường được nhắc tên : quỹ đầu tư, công ty chứng khoán ; nhà đầu tư lớn chuyên nghiệp ( những loại này có thể được gọi tên bằng cá nập và đội lái); bên cạnh số đông các nhà đầu tư nhỏ lẻ (tính cả F0).  Nhà đầu tư nào đủ khôn ngoan hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro “bốc hơi” tiền trong tài khoản?
Mò vào cửa sông kiếm ăn, cá mập trở thành bữa ăn cho quái vật đầm lầy

Mò vào cửa sông kiếm ăn, cá mập trở thành bữa ăn cho quái vật đầm lầy

Một con cá mập đã bơi vào khu vực nước lợ với ý định tìm kiếm thức ăn, ngờ đâu nó lại đụng phải một kẻ ăn thịt vô cùng đáng sợ của nơi đây là cá sấu. Khi phát hiện ra kẻ lạ mặt đột nhập vào khu vực của mình, cá sấu lặng lẽ tiến đến và ra đòn quyết định. Cuối cùng, cá mập lại trở thành thức ăn cho cá sấu, chấm dứt những ngày tháng vẫy vùng ngoài đại dương bao la.
 Ngọc trai giá rẻ bèo bày bán tại chợ đêm Dinh Cậu (thị trấn Dương Đông, Phú Quốc) - Ảnh: T. Trình

Mập mờ ngọc trai giá bèo ở Phú Quốc

Thương hiệu ngọc trai nổi tiếng của Phú Quốc bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các loại ngọc trai dỏm, rẻ tiền... không rõ nguồn gốc đang đội lốt ngọc trai bản xứ tràn ngập các cửa hiệu trên đảo.
Mang xe sang đi… Off-road

Mang xe sang đi… Off-road

TPO - Những chiếc SUV hạng sang không phải chỉ dành cho thành phố. Mercedes đã quyết định mang hầu hết những chiếc SUV của mình tới Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội) và tổ chức một chương trình Off-road.
Luật mập mờ, khách hàng 'đấu' chủ đầu tư

Luật mập mờ, khách hàng 'đấu' chủ đầu tư

TP - Thời gian qua, chuyện khách hàng kiện chủ đầu tư về cách tính diện tích căn hộ đã tạo nên hình ảnh xấu trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) ảm đạm. Nguồn cơn là do quy định pháp luật thiếu nhất quán dẫn tới cách vận dụng khác nhau.
Mập mờ những vụ dụ dỗ, bắt cóc trẻ em

Mập mờ những vụ dụ dỗ, bắt cóc trẻ em

Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ dụ dỗ, bắt cóc học sinh gây hoang mang dư luận TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Một điều khiến người ta không khỏi lo lắng là, tại sao rất nhiều trẻ chưa được dạy những kiến thức cơ bản để bảo vệ bản thân?