Manulife Việt Nam và cộng đồng bầu mở ra giải pháp mới cho mẹ và bé

Manulife Việt Nam và cộng đồng bầu mở ra giải pháp mới cho mẹ và bé
Làm mẹ là một thiên chức cao cả của mỗi người phụ nữ. Người mẹ luôn cần được thấu hiểu và sẻ chia, đặc biệt là sự bảo vệ bởi hành trình từ chín tháng mười ngày và sinh con, đến nuôi dạy con khôn lớn đều là những trải nghiệm không hề dễ dàng.

Thấu hiểu rằng Mẹ & Bé là nhóm khách hàng cần được bảo vệ nhất, Manulife Việt Nam đã bắt tay ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Công ty TNHH Cộng Đồng Bầu vào ngày 15 tháng Năm, nhằm bước đầu đề ra những giải pháp bảo hiểm, hoạch định tài chính cho các gia đình trẻ.

Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ đã được diễn ra nội bộ tại trụ sở chính của Manulife Việt Nam với sự tham dự đông đủ của đại diện ban lãnh đạo và các ban ngành liên quan đến từ cả Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu.

Với 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife luôn được biết đến là một trong những công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ hàng đầu, chuyên cung cấp sản phẩm bảo hiểm truyền thống và sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 1 triệu khách hàng khắp cả nước.

Cộng Đồng Bầu là tổ chức có trên 8 năm hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông và kết nối thương mại cho phụ nữ mang thai và có con dưới 5 tuổi. Với mạng lưới rộng khắp cả nước các bệnh viện và phòng khám phụ sản, cùng với lượng thành viên tham gia đông đảo, Cộng Đồng Bầu đang là một cộng đồng được nhiều bà mẹ và phụ nữ mang thai tin tưởng.

Manulife Việt Nam và cộng đồng bầu mở ra giải pháp mới cho mẹ và bé ảnh 1  

Thông qua sự hợp tác chiến lược lần đầu tiên được thiết lập trong ngành bảo hiểm nhân thọ này, Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu hy vọng sẽ góp phần trong việc xây dựng trạng thái bình thường mới cho các gia đình trẻ, đặc biệt là mẹ sinh con hoặc nuôi con nhỏ, giúp mọi phụ nữ Việt  thêm tự tin thực hiện thiên chức làm mẹ và thêm an tâm trong hành trình nuôi dưỡng con cái.

Từ nay, khi trở thành thành viên Cộng Đồng Bầu, các ông bố bà mẹ không chỉ được tận hưởng những tiện ích và ưu đãi đặc biệt đến từ hệ sinh thái của mạng lưới đối tác rộng khắp của Cộng Đồng Bầu, mà còn được chăm sóc thiết thực bởi những giải pháp tài chính đến từ Manulife.

Manulife Việt Nam và cộng đồng bầu mở ra giải pháp mới cho mẹ và bé ảnh 2  

Ngoài ra, Manulife và Cộng Đồng Bầu cũng dự định đồng hành tổ chức các hội thảo tiền sản, hậu sản, nhi khoa với sự tham gia của các y bác sĩ đầu ngành; hay các khóa huấn luyện hoạch định tài chính nhằm đảm bảo cho các cặp vợ chồng trẻ luôn có các khoản bảo vệ con yêu của mình. Nhờ có sự hợp tác đặc biệt này, những gia đình trẻ Việt Nam có thể tự tin đồng hành cùng con trên hành trình vun đắp tương lai, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và vững bền.

Lễ công bố hợp tác giữa Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng Sáu tới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG