Manulife Việt Nam góp vật phẩm y tế cho chống dịch trị giá gần 3.5 tỷ

Ông Phan Minh Hoàng (trái) - Phó Chủ tịch VYPA đại diện nhận bảng trao tặng năm trăm triệu đồng từ đại diện Manulife Việt Nam - ông Chun Nam Ng (giữa) và Pulse Active - ông Bady Phạm
Ông Phan Minh Hoàng (trái) - Phó Chủ tịch VYPA đại diện nhận bảng trao tặng năm trăm triệu đồng từ đại diện Manulife Việt Nam - ông Chun Nam Ng (giữa) và Pulse Active - ông Bady Phạm
Vừa qua, Manulife Việt Nam và đối tác công bố tiếp tục đóng góp 500.000.000 đồng quà tặng y tế để ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Tổng giá trị vật phẩm y tế được Manulife Việt Nam trao tặng qua hai đợt tiếp sức gần 3.5 tỷ đồng.

Đợt quyên góp gần đây nhất được tiếp nối từ thành công của thử thách vận động“MOVE vì Việt Nam”, khuyến khích người dùng ManulifeMOVE tích cực vận động để gây quỹ cho tuyến đầu chống dịch thông qua những hoạt động đơn giản hàng ngày. Thử thách này kêu gọi những người đam mê các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tiếp nhận thử thách 50.000 bước chân trên ứng dụng ManulifeMOVE, Manulife Việt Nam sẽ thay bạn đóng góp 50.000 VND vào Quỹ ủng hộ nhân viên tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.

Là nhà tài trợ cho sự kiện Manulife Danang International Marathon từ năm 2016, Manulife Việt Nam phát động thử thách “MOVE vì Việt Nam” đồng hành cùng Giải chạy ảo Run For Danang - hình thức mới của giải chạy sau khi thành phố Đà Nẵng bị ảnh hưởng bởi làn sóng thứ hai của dịch bệnh, cả hai sự kiện thu hút khoảng 12.000 người tham gia để chung tay cùng cả nước chống dịch.

Manulife Việt Nam góp vật phẩm y tế cho chống dịch trị giá gần 3.5 tỷ ảnh 1 Ông Phan Minh Hoàng - Phó Chủ tịch VYPA Việt Nam gửi lời cám ơn đến Manulife Việt Nam đã trao tặng các vật phẩm y tế kịp thời cho Hội

Theo đó, Manulife đã trao tặng 500 triệu đồng tương ứng với hơn 2.500 bộ đồ bảo hộ y tế cho Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam (“VYPA”) tại Quảng Nam – Đà Nẵng.

Vào 4/2020, Manulife Việt Nam cũng đã trao tặng nhiều vật phẩm y tế trị giá hơn 3 tỷ đồng cho các trung tâm cách ly tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để kịp thời hỗ trợ các giải pháp bảo vệ cho tuyến đầu trong đợt dịch đầu tiên. Gói quà tặng vật phẩm y tế thiết yếu gồm 20.000 khẩu trang, 12.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 10.000 lít gel rửa tay, 500 quạt điện giữ mát và 15 tủ lạnh dự trữ thuốc y tế.

Phát biểu tại buổi lễ trao tài trợ cho VYPA, ông Chun Nam Ng, Giám đốc Tài chính của Manulife Việt Nam cho biết các hoạt động của công ty luôn cam kết hướng đến sức khỏe lâu dài và hạnh phúc bền vững của cộng đồng. “Chúng tôi mong muốn có thể đóng góp cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, để thông qua đó có thể hỗ trợ ngày càng nhiều người Việt Nam vượt qua đại dịch. Những anh hùng thầm lặng này không chỉ xứng đáng với lời cảm ơn, mà quan trọng hơn là sự ủng hộ, đóng góp kịp thời của chúng tôi như một cam kết cống hiến cho cộng đồng”.

Bà Marilyn Wang, Giám đốc khối Tiếp Thị và Truyền Thông chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất vui khi đã có thể truyền cảm hứng cho mọi người kiên trì rèn luyện sức khỏe trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cũng cám ơn các bạn đã cùng Manulife Việt Nam chung tay Vì một Việt Nam tốt hơn mỗi ngày.”.

Manulife Việt Nam góp vật phẩm y tế cho chống dịch trị giá gần 3.5 tỷ ảnh 2 Ông Chun Nam Ng, Giám đốc tài chính Manulife Việt Nam phát biểu tại lễ trao tặng

Ông Nguyễn Hữu Tú, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký VYPA thay mặt tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng đánh giá cao tinh thần hỗ trợ chống dịch của Manulife và Pulse Active

“Việc trao tặng vật tư y tế này thật sự cung cấp một giải pháp thiết thực cho những thách thức mà chúng tôi đang gặp phải và đồng thời cũng là một giải pháp ý nghĩa hướng tới cộng đồng chung tay chống dịch. Thay mặt cho đội ngũ  tuyến đầu, chúng tôi gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ và tham gia hoạt động ý nghĩa này”. Ông Nguyễn Hữu Tú chia sẻ.

Manulife Việt Nam nhà tài trợ chính cuộc thi  Danang International Marathon

Manulife Việt Nam là nhà tài trợ chính của cuộc thi Danang International Marathon và hân hạnh đồng hành với sự kiện này kể từ năm 2016.

Thông qua giải chạy, Manulife mong muốn truyền cảm hứng để mọi người có ý thức về sức khỏe của chính mình và khuyến khích mọi người thực hiện lối sống năng động hơn thông qua những thói quen đơn giản hàng ngày.

Bất cứ ai cũng có thể tự tạo cho mình thói quen tích cực vận động thông qua những hoạt động đơn giản, dễ dàng như đi bộ, chạy bộ v.v.... và duy trì thói quen này để có một sức khoẻ tốt hơn. Với thông điệp đó, Manulife Việt Nam đã giới thiệu ứng dụng miễn phí ManulifeMOVE với nhiều chương trình thử thách thú vị, nhiều quà tặng hấp dẫn và tính năng hữu ích... dành cho mọi người dân Việt Nam. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và đồng hành cùng hơn 1 triệu khách hàng, Manulife đang chuyển đổi ngành bảo hiểm nhân thọ thông qua các sản phẩm, dịch vụ và kinh nghiệm của mình.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

 Cung Thiếu nhi (Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có những công trình mang tính lịch sử Ảnh: Như Ý

Đất vàng Cung Thiếu nhi có bị nhồi dự án?

TP - Mới đây, Hội Kiến trúc sư Việt Nam có văn bản gửi Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội đề nghị bảo tồn Cung Thiếu nhi cũ cạnh Hồ Gươm sau khi Hà Nội khởi công xây dựng Cung Thiếu nhi mới. Nhiều chuyên gia lo ngại, khu “đất vàng” này sẽ bị nhồi dự án cao ốc giống như nhiều ô đất khác ở Hà Nội thời gian qua.
Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý

Giá vàng đồng loạt giảm

TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.
TS Khuất Việt Hùng: Cần sớm xây dựng chính sách hỗ trợ để phát triển ô tô điện

TS Khuất Việt Hùng: Cần sớm xây dựng chính sách hỗ trợ để phát triển ô tô điện

Uu đãi thuế, phí cho người mua ô tô điện; giảm hoặc miễn phí cầu đường khi xe điện lưu thông; giảm thuế nhập khẩu linh kiện cho các doanh nghiệp; tạo điều kiện hỗ trợ chính sách, đất đai cho các nhà máy sản xuất ô tô điện; tạo điều kiện phát triển hệ thống trạm sạc.... Đó là những đề xuất thiết thực của Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng nhằm thúc đẩy giao thông xanh, thân thiện với môi trường tại Việt Nam .