Manulife Việt Nam đánh dấu 20 năm đồng hành với Terry Fox Run

Manulife Việt Nam đánh dấu 20 năm đồng hành với Terry Fox Run
Manulife Việt Nam đã đóng góp hơn 200 triệu đồng cho hoạt động nghiên cứu và điều trị ung thư đồng thời đánh dấu 20 năm liên tiếp đồng hành cùng sự kiện Terry Fox Run, với hơn 680 nhân viên, tư vấn viên và người thân tham gia cuộc chạy ảo Terry Fox Run – hình thức lần đầu được tổ chức vào năm 2020.

Được tổ chức bởi Phòng Thương mại Canada CanCham, năm nay cuộc chạy ảo Terry Fox Run đã mang lại hoạt động gắn kết cộng đồng, nhấn mạnh trạng thái bình thường mới thông qua trải nghiệm ảo mới lạ, đồng thời khuyến khích người tham gia thông qua các hoạt động như chạy bộ, đi bộ, lăn xe, trượt ván hoặc đạp xe trong khu phố hay trong khu dân cư.

Vào Chủ nhật ngày 15 tháng 11 vừa qua, Manulife Việt Nam lại một lần nữa là đơn vị có số lượng người tham gia đông nhất trên tổng số hơn 3300 người trên khắp Việt Nam, chương trình cũng gây qũy được hơn 800 triệu đồng cho việc nghiên cứu điều trị ung thư.

Manulife Việt Nam đánh dấu 20 năm đồng hành với Terry Fox Run ảnh 1
 

Sự kiện chạy từ thiện bổ ích này đã trở thành hoạt động thường niên của Manulife Việt Nam trong hai thập kỷ qua và cuộc chạy ảo năm nay cũng đã mang lại trải nghiệm mới năng động hơn cho người tham gia.

Bà Marilyn Wang, Giám đốc khối Tiếp Thị và Truyền Thông nhận định mối quan hệ hợp tác bền chặt này là dựa trên mong muốn cống hiến cho cộng đồng.

“Trong những năm vừa qua, Manulife Việt Nam và Terry Fox Run đã góp phần lớn trong việc xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và lành mạnh hơn tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào hỗ trợ cuộc chạy Terry Fox Run, không chỉ khuyến khích mọi người vận động mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua hoạt động từ thiện ý nghĩa này,” bà Marilyn chia sẻ.

Manulife Việt Nam cũng đồng hành cùng các chương trình cổ vũ lối sống tích cực và năng động với việc tài trợ cho các sự kiện chạy bộ, cùng với ManulifeMOVE - ứng dụng miễn phí hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và khuyến khích người dùng ­­thực hiện lối sống năng động thông qua những thói quen đơn giản hàng ngày.

Manulife Việt Nam đánh dấu 20 năm đồng hành với Terry Fox Run ảnh 2
 

“Manulife Việt Nam hiểu rằng sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người dân Việt Nam và chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp sáng tạo mới để giải quyết các vấn đề và thách thức mà khách hàng và cộng đồng đang gặp phải. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để ngày càng có nhiều người Việt quan tâm đến sức khỏe của mình hơn và tận hưởng niềm vui khi vận động” Marilyn cho biết.

Terry Fox Run là sự kiện phi cạnh tranh được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới để tưởng nhớ nhà hoạt động chống ung thư người Canada Terry Fox. Năm nay là kỷ niệm lần thứ 40 sự kiện Terry Fox Run lần đầu tiên được tổ chức tại Canada, và cũng là đánh dấu 24 năm sự kiện này diễn ra tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.