Mạng xã hội trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam

Mạng xã hội trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam
TPO - Ngày 25/11, Viettel Media chính thức ra mắt dịch vụ Game EGO, một kiểu mạng xã hội trên mobile, dành cho những người trẻ yêu thích công nghệ ứng dụng trên di động.

Sau những tháng đầu năm 2008 làm mưa làm gió tại thị trường Bắc Mỹ và các nước châu Âu và đạt giải "Game sáng tạo nhất", đồng thời lọt vào top "Game di động hay nhất" tại hội chợ Game 2008, game EGO phiên bản tiếng Việt đã xuất hiện tại Việt Nam và được thể hiện dưới hình thức 1 mạng xã hội trên mobile.

EGO được phân phối độc quyền và download miễn phí bởi Viettel Media, sẽ có các đặc tính như sau: Mỗi người chơi sẽ được cấp 1 nhân vật đại diện, mỗi nhân vật sẽ được cá thể hóa bằng gu thẩm mỹ ăn mặc, trang trí nhà cửa riêng, có cá tính riêng của mỗi con người…. Ngoài ra mạng xã hội EGO sau này còn cho khả năng chia sẻ hình ảnh, bán hay tặng các đồ đạc cho nhau, chat Yahoo…

“EGO không chỉ xuất hiện bằng tiếng Việt mà còn có hình nền (Background) bằng hình ảnh phố phường Hà Nội, tạo cảm giác thân thiện cho người chơi. EGO là mạng xã hội để kết nối 1 nhóm người đã quen nhau hay tìm bạn mới cùng sở thích trên mạng mobile”- Ông Bùi Quang Huy, GĐ Trung tâm Viettel Media cho biết.

Khách hàng khi tham gia chơi EGO từ ngày 25/11 – 30/12 còn có cơ hội trúng những giải thưởng bằng tiền mặt trị giá từ 1 - 10 triệu đồng. Để chơi yêu cầu điện thoại di động phải kết nối GPRS và tải EGO về bằng cách soạn tin EGO gửi 8062 với mức cước 500 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.

Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản

TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.