Mang tài lộc đến 12 con giáp đừng bỏ qua những trang sức này để cầu may

0:00 / 0:00
0:00
Vòng đeo tay Cát tường mặt đá theo con giáp bản mệnh
Vòng đeo tay Cát tường mặt đá theo con giáp bản mệnh
Để gia tăng vận khí đồng thời hóa giải vận mệnh, bạn đừng bỏ qua cơ hội lựa chọn cho mình những món đồ trang sức mang lại may mắn và tiền tài.

Hạn chế những rủi ro và thông qua vận trình của từng con giáp, những món trang sức phong thủy ý nghĩa sẽ là tín vật phòng thân đón cát tị hung, tương sinh lý tưởng để bạn lựa chọn phù hợp với vận mệnh, giúp cuộc sống khởi sắc hơn.

Tuổi Tý

Năm 2021 được xem là năm thuận đường tiền tài cho người tuổi Tý, vạn sự đều tương đối hanh thông. Việc mang trang sức bạc theo người còn mang đến bình an, thịnh vượng, giúp người tuổi Tý lạc quan, hài hòa giữa các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp thứ 2 trong số 12 con giáp. Người tuổi Sửu vốn rất chậm trong hành động nhưng họ là những người kiên trì và bản lĩnh. Để phát huy ưu điểm, người tuổi Sửu cần tiếp thêm năng lượng thịnh vượng. Một sợi dây chuyền với mặt đá hình con trâu sẽ là vật phù trợ lý tưởng cho bản mệnh của người tuổi Sửu, cải biến nguồn năng lượng tích cực.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con Hổ thường có tính cách mạnh mẽ, chính trực và là tips người thông minh, quyết liệt. Có lẽ vì thế mà người tuổi Dần thường thích hợp với vị trí lãnh đạo. Do vậy, trang sức từ đá sapphire màu xanh lá hoặc xanh lục, lam sẽ tăng thêm vượng khí, vận trình như ý cho người tuổi Dần.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi đeo trang sức bạc. Không cần quá cầu kỳ, một chiếc nhẫn bạc đơn giản thêm đá obsidian, ngọc lam để gia tăng vận khí cho chủ nhân.

Tuổi Thìn

Năm 2021 được xem là một năm nhiều khó khăn với người tuổi Thìn.Tuy nhiên, người tuổi Thìn hoàn toàn có cơ hội thay đổi vận khí, trở nên khởi sắc hơn, chỉn chu cho bản thân bằng cách lựa chọn màu sắc trang phục, ưu tiên màu trắng, vàng, vàng nâu. Phụ kiện trang sức cho người tuổi Thìn với vòng đeo tay cát tường mặt đá hình con giáp tương ứng dễ dàng hóa giải vận hạn.

Tuổi Tỵ

Mang tài lộc đến 12 con giáp đừng bỏ qua những trang sức này để cầu may ảnh 1 Trang sức có mặt kỳ lân đá cẩm thạch ngọc bích cho người tuổi Tỵ

Trang sức có mặt Kỳ Lân đều là vật phẩm phong thủy giúp chủ nhân hòa giải sát khí hay năng lượng xấu. Với người tuổi Tỵ, việc mang theo bên mình phụ kiện trang sức nói trên sẽ tăng thêm vượng khí, nhất là đường làm ăn suôn sẻ, ổn định.

Tuổi Ngọ

Mang tài lộc đến 12 con giáp đừng bỏ qua những trang sức này để cầu may ảnh 2 Vòng tay vượng tài

Để bảo lãnh cho bản mệnh trong năm 2021, người tuổi Ngọ nên thỉnh những trang sức có thiết kế tỉ mỉ hơn, giúp tập trung kích đường tài lộc. Một chiếc vòng tay vượng tài phong thủy với 12 hạt vòng được lựa chọn tinh xảo, tam tinh hình con giáp Dần - Ngọ - Tuất tương hỗ độc quyền từ Giang Phong Thủy sẽ giúp chủ nhân đại cát, cắt đứt xui xẻo.

Tuổi Mùi

Mang tài lộc đến 12 con giáp đừng bỏ qua những trang sức này để cầu may ảnh 3 Vòng tay Tam phúc tinh cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn sinh ra đã mang mệnh cách đảm đang nhưng cũng không tránh khỏi vận xui tìm đến. Trong năm tới, người tuổi Mùi nên chăm chút bản thân hơn, lựa chọn trang sức có màu nâu hoặc đỏ tránh vận hạn gia tăng vận khí hưng thịnh hơn.

Tuổi Thân

Mang tài lộc đến 12 con giáp đừng bỏ qua những trang sức này để cầu may ảnh 4 Vòng cổ Cát thần kỳ lân mạ vàng cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân khá an nhàn trong năm 2021 nên việc chọn trang sức vàng, mạ vàng sẽ gia tăng khí chất, tạo thêm nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực trong công việc, cuộc sống và tình cảm.

Tuổi Dậu

Trang sức bằng vàng hay bạc có hình con vật bản mệnh là vật hộ thân tốt nhất cho người tuổi Dậu, không chỉ giúp tăng cường vận khí, may mắn mà còn đảm bảo bình an giúp họ thỏa sức thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình.

Tuổi Tuất

Nhẫn vàng thực sự rất linh nghiệm với người tuổi Tuất. Lựa chọn nhẫn vàng không cần quá to, quá cầu kỳ hay phô trương, người tuổi Tuất chỉ cần một chiếc nhẫn đơn giản nhẹ nhàng cũng đủ mang lại may mắn cho bản thân.

Tuổi Hợi

Trang sức mã não với màu vân đẹp tuyệt sẽ giúp người tuổi Hợi trấn áp năng lượng xấu, tăng vượng khí. Với nữ giới có thể chọn trang sức mã não cho vòng cổ, vòng tay hay khuyên tai, nam giới chọn đeo nhẫn có đính đá mã não sẽ phù hợp với bản mệnh, đem tới cho họ nhiều may mắn.

Tùy theo bản mệnh của từng người hợp phong thủy với món đồ nào sẽ tốt lành, gia tăng vận khí. Để được tư vấn và lựa chọn những món trang sức phù hợp, bạn có thể truy cập:

https://giangphongthuy.com/ hoặc https://www.facebook.com/giangfengshui/

Liên hệ: 0967215849 hoặc 0916022930

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sân bay Nội Bài có nguy cơ quá tải dịp Lễ 30/4-1/5 tới

Dịp 30/4 và 1/5: Nguy cơ ách tắc sân bay

TP - Nhờ kết quả kiểm soát tốt dịch COVID-19, nhu cầu đi lại được dự báo tăng vọt dịp Lễ 30/4 và 1/5. Một số chuyến tàu, đường bay dịp cao điểm du lịch đã hết vé, các sân bay lớn có nguy cơ ùn tắc.