Có 67 kết quả :

Khoa Pug trong video gây tranh cãi khi dựng chuyện phục vụ người Nhật xin được đút cơm cho người quay phim

Nổi tiếng trên mạng và sụp đổ

TP - Tính từ đầu năm đến giờ, cộng đồng fan Việt sụp đi đổ lại vì vỡ mộng về KOL (Key Opinion Leader - những người có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó). Liên tục có những dối lừa bị đưa ra ánh sáng.  
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật của người đàn bà có chồng cũng như không

Anh là mối tình đầu của chị và cái kết của tình yêu là một đám cưới nho nhỏ nhưng rất đầm ấm. Khi con đến tuổi mẫu giáo, anh bỗng dưng thay đổi, lầm lì cáu gắt với vợ, mỗi khi chị chạm vào người anh liền hất ra, quay mặt vào tường và ngủ thẳng giấc tới sáng.
Ảnh minh họa: Internet

"Cạch đến già" tìm người yêu qua mạng

Trong thời đại công nghệ, đến cả chuyện hẹn hò yêu đương cũng được internet hóa. Và có không ít chuyện dở khóc dở cười của các chàng trai, cô gái tìm người yêu qua mạng, để rồi cuối cùng người trong cuộc phải thốt lên “thôi xin cạch đến già”.
Internet và chiếc hộp Pandora(*)

Internet và chiếc hộp Pandora(*)

TP - Nhà nhà chơi facebook, người người bấm “like”, “comment”. Đó là một thực tế đang diễn ra và chắc chắn công nghệ thông tin, thế giới trên mạng đã, đang và sẽ ngày càng “can dự” vào cuộc sống của rất nhiều người, nếu không muốn nói là toàn nhân loại. 
'Lắp Internet, ring Iphone 5S về nhà'

'Lắp Internet, ring Iphone 5S về nhà'

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom vừa ra mắt chương trình khuyến mãi cho dịch vụ Internet trên truyền hình cáp mang tên “Lắp Internet, ring Iphone 5S về nhà”, với tổng giải thưởng lên đế gần 50 triệu đồng.
Mua chứng chỉ lên mạng là có

Mua chứng chỉ lên mạng là có

TPO– Chỉ cần lên mạng tìm kiếm “bán chứng chỉ tiếng Anh”, ngay lập tức hiện ra vô số trang web, blog, diễn đàn… rao bán. Chứng chỉ kế toán, tin học cũng được rao bán tràn lan.